BĐBP Sóc Trăng: Thăm, tặng quà cho học sinh nghèo và người gia neo đơn

Địa phương
09:52 AM 23/05/2024

Ngày 22/5, Đồn Biên phòng Trung Bình, BĐBP tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội LHPN thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề tổ chức thăm tặng quà cho học sinh nghèo và người già neo đơn trên địa bàn khu vực biên giới biển huyện Trần Đề.

Theo đó, Đồn Biên phòng Trung Bình đã đến thăm và trao tặng 1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và 1 phần quà trị giá 500.000 đồng cho em Nguyễn Đình, SN 2014, ngụ ấp Giồng Chùa, thị trấn Trần Đề, huyện Trần Đề, mồ côi mẹ do dịch COVID-19, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện cháu đang ở với ông bà ngoại.

BĐBP Sóc Trăng: Thăm, tặng quà cho học sinh nghèo và người gia neo đơn- Ảnh 1.

Đại diện đồn Biên phòng Trung Bình và Hội LHPN thị trấn Trần Đề trao học bổng tặng quà cho em Nguyễn Đình.

Em Đình được Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh và đồn Biên phòng Trung Bình nhận hỗ trợ trong chương trình "Mẹ đỡ đầu". Trong dịp này, đơn vị đồn Biên phòng Trung Bình cũng đến thăm hỏi tặng quà cho cụ Hứa Đức người già neo đơn trên địa bàn ấp Bưng Lức, xã Trung Bình, huyện Trần Đề, được đơn vị nhận hỗ trợ mỗi tháng 10kg gạo thông qua mô hình "Hũ gạo tình thương".

BĐBP Sóc Trăng: Thăm, tặng quà cho học sinh nghèo và người gia neo đơn- Ảnh 2.

Đồn Biên phòng Trung Bình thăm tặng quà cho cụ Hứa Đức.

Đây là hoạt động thường niên của đồn Biên phòng Trung Bình nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, qua đó tăng cường tình đoàn kết gắn bó máu thịt quân - dân, tô thắm thêm phẩm chất tốt đẹp "Bộ đội cụ Hồ" trong thời kỳ mới.

Văn Dương - Văn Long
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.