Bệnh viện Lê Văn Thịnh triển khai chương trình kiểm tra sức khỏe cho ban điều hành các khu phố

Địa phương
10:22 AM 21/12/2022

Theo đó, trong tháng 11, 12/2022, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức, TPHCM) đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phước Long A, Phước Long B triển khai chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát xơ vữa tim mạch và tầm soát ung thư tuyến giáp cho các thành viên ban điều hành các khu phố.

BSCKII. Thầy thuốc ưu tú Trần Văn Khanh Thành - Ủy viên TP. Thủ Đức, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh cho biết, với kết quả sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình sẽ được nhân rộng qua các phường trên địa bàn TP. Thủ Đức và tiến tới chăm sóc sức khỏe hàng năm cho các cô chú để cô chú yên tâm về sức khỏe và tiếp tục đóng góp xậy dựng khu phố mang lại cuộc sống yên bình cho nhân dân khu phố.

TP. Thủ Đức - Bệnh viện Lê Văn Thịnh  triển khai chương trình kiểm tra sức khỏe cho ban điều hành các khu phố - Ảnh 1.

Với ý nghĩa thiết thực và nhân văn của chương trình hi vọng trong thời gian tới hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân dân trong thời gian tới sẽ đc lãnh đạo các cơ quan tổ chức quan tâm và triển khai, đặc biệt các đối tượng ưu tiên quan tâm chăm sóc của xã hội. Cơ quan tổ chức cần phối hợp triển khai chương trình liên hệ lãnh đạo Bệnh viện Lê Văn Thịnh để cùng phối hợp triển khai.

Bệnh viện Lê Văn Thịnh được thành lập vào năm 2007 với quy mô ban đầu chỉ 60 giường, thực hiện nghĩa vụ khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn Quận 2 trước đây. Sau 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Bệnh viện đã có sự phát triển toàn diện về quy mô, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và chất lượng khám chữa bệnh, được công nhận là đơn vị sự nghiệp y tế hạng I, quy mô 500 giường bệnh.


H.D (t/h)
Ý kiến của bạn