Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ ra quân tiếp sức cho Bệnh viện Dã chiến Cái Răng

Địa phương
06:33 PM 12/10/2021

Ngày 12/10, những bước chân lặng lẽ nhưng cứng rắn và quyết tâm của các y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã theo mệnh lệnh của trái tim, góp sức cùng các đồng nghiệp tại Bệnh viện dã chiến Cái Răng điều trị người bệnh COVID-19 là phụ nữ mang thai, trẻ em.

Là một trong 10 y, bác sĩ nhận quyết định điều động, chị Bùi Châu Khả Ái chia sẻ, tất cả chúng tôi đều tự hào khi mang màu cờ sắc áo của Bệnh viện vì mục tiêu sớm kiểm soát dịch bệnh của thành phố. Mong rằng mỗi người trong chúng ta sẽ tiếp tục nâng cao ý thức, cùng chung tay vào công tác phòng chống dịch bệnh, sớm trả lại cuộc sống bình thường cho thành phố.

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ ra quân tiếp sức cho Bệnh viện Dã chiến Cái Răng.

Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ ra quân tiếp sức cho Bệnh viện Dã chiến Cái Răng.

Trước ngày các y bác sĩ lên đường ra quân, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã có buổi gặp mặt, động viên tinh thần và gửi lời chúc các chiến sĩ áo trắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp tích cực vào công tác điều trị người bệnh COVID-19 tại TP Cần Thơ. tinh thần hăng hái tham gia và sẵn sàng dấn thân của các chiến sĩ áo trắng của Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ. Bình lặng đi vào gian khó hiểm nguy như bao lâu nay Bệnh viện vẫn lặng thầm mà cống hiến. 

Ngày xuất quân, không khẩu hiệu đao to búa lớn, Ban Giám đốc Bệnh viện đã có mặt từ sớm và gửi những lời nhắn nhủ đến đoàn ê-kíp các y bác sĩ tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Cái Răng lên đường mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bình an trở về.

BSCKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã có buổi gặp mặt động viên tinh thần đoàn ê-kíp tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Cái Răng.

BSCKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã có buổi gặp mặt động viên tinh thần đoàn ê-kíp tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Cái Răng.

Trong thời gian qua, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ đã luôn tham gia tích cực các công tác chống dịch trên địa bàn thành phố khi có lệnh điều động từ Sở Y tế như điều trị F0, truy vết lấy mẫu cộng đồng, tiêm ngừa cộng đồng... Qua đó, khẳng định vai trò, trách nhiệm của những người thầy thuốc Bệnh viện nói riêng và của TP Cần Thơ nói chung quyết tâm chung tay góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn ê-kíp Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Cái Răng.

Đoàn ê-kíp Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tham gia hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến Cái Răng.

Được biết, Bệnh viện Dã chiến Cái Răng được đặt tại Trung tâm Y tế quận Cái Răng với quy mô 100 giường bệnh. Bệnh viện thực hiện việc tiếp nhận, phân loại, cấp cứu, điều trị các trường hợp mắc COVID-19 mức độ vừa và nhẹ trên địa bàn thành phố.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn
Các hiệp hội cảng biển kiến nghị EVN ưu tiên đảm bảo cung ứng điện cho các cảng Các hiệp hội cảng biển kiến nghị EVN ưu tiên đảm bảo cung ứng điện cho các cảng

Việc mất điện xảy ra thường xuyên tại các cảng biển khiến doanh nghiệp tiềm ẩn rủi ro phải đền bù thiệt hại, mất khách hàng, nên các hiệp hội cảng biển, logistics có một loạt kiến nghị EVN xem xét điều phối lại nguồn điện.