Bệnh viện quận Tân Phú: Đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Địa phương
07:10 PM 23/09/2022

Với những thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, ngày 22/9/2022, Bệnh viện quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh, vinh dự đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an. Đây là sự cố gắng, nỗ lực cao của tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế, người lao động hiện đang làm việc tại Bệnh viện Tân Phú.

Theo Phó Trưởng Công an quận Tân Phú Nguyễn Duy Đông, trong thời gian qua mặc dù gặp rất nhiều khó khăn- nhất là trong cao điểm đại dịch COVID-19 nhưng cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện quận Tân Phú, vừa làm tốt công tác khám, chữa bệnh, vừa làm tốt công tác phòng, chống đại dịch COVI-19, góp phần tích cực, có hiệu quả, từng bước kiểm soát và đẩy lùi đại dịch trên địa bàn quận, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân đánh giá cao. 

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, lãnh đạo Bệnh viện quận Tân Phú luôn luôn quan tâm và phối hợp chặt chẽ với Công an quận Tân Phú, làm tốt công tác giữ vững an ninh trật tự, công tác phòng cháy chữa cháy tại bệnh viện. Hàng ngày trên hệ thống loa truyền thanh, nhân viện Bệnh viện thông báo, nhắc nhở người đến khám, chữa bệnh, thân nhân người bệnh... nêu cao tinh thần cảnh giác với hành vi trộm cắp, lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các đối tượng hình sự, giả danh người đến khám chửa bệnh hoặc thân nhân người bệnh để gây án. 

Lực lượng bảo vệ Bệnh viện đã qua các lớp tập huấn nghiệp vụ, tăng cường các biện pháp phòng ngừa, phối hợp với lực lượng Công an, kịp thời phát hiện và xử lý các vụ việc trộm cắp, lừa đảo, trả lại tài sản cho người bị hại. Nhờ làm tốt công tác an ninh trật tự, Bệnh viện quận Tân Phú đã tạo sự an tâm, tin tưởng trong cán bộ, nhân viên, người lao động của Bệnh viện và nhân dân đến khám, chữa bệnh, là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào bảo vệ an  ninh Tổ quốc năm 2021.

Bệnh viện quận Tân Phú: Đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an  - Ảnh 1.

Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện quận Tân Phú Nguyễn Thanh Trường cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công an quận Tân Phú và mong muốn Công an quận Tân Phú tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, an toàn tại Bệnh viện, đáp ứng sự tin tưởng, quý mến của nhân dân.

Minh Yến
Ý kiến của bạn
Bình luận
Bãi Sao - Bãi Kem ngày ấy bây giờ và câu chuyện về một "ngôi sao" hy vọng của du lịch Phú Quốc Bãi Sao - Bãi Kem ngày ấy bây giờ và câu chuyện về một "ngôi sao" hy vọng của du lịch Phú Quốc

Tên Bãi Sao có nguồn gốc từ truyền thuyết về loài sao biển - loài vật có khả năng tái sinh, và trên thực tế bãi biển “vang bóng một thời” của Phú Quốc này cũng đang chờ ngày “tái sinh” với một tầm vóc khác trên bản đồ du lịch quốc tế.