Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện thực hiện chương trình điều trị sứt môi, hở hàm ếch miễn phí

Địa phương
10:55 AM 11/08/2022

Trong mùa hè này, Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện sẽ thực hiện chương trình điều trị miễn phí cho trẻ em và người lớn mắc dị tật sứt môi, hở hàm ếch trên toàn quốc.

Được biết, trong đợt điều trị miễn phí này, đối tượng chính mà bệnh viện hướng tới là những trường hợp trẻ em hoặc người lớn có dị tật hở hàm ếch, hở vòm miệng, khiến họ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và học tập. Chương trình giúp các bé có lại nụ cười như bạn cùng lứa tuổi, người lớn có cuộc sống tự tin hơn.

Bệnh viện RHM Mỹ Thiện đã thành công với phương pháp đặt dụng cụ chỉnh hình cho trẻ mới 4 ngày tuổi để điều chỉnh hàm, hạn chế ảnh hưởng chức năng do dị tật.

Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện thực hiện chương trình điều trị sứt môi, hở hàm ếch miễn phí trong hè 2022 - Ảnh 1.

Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện thực hiện chương trình điều trị sứt môi, hở hàm ếch miễn phí trong hè 2022 - Ảnh 2.

Bệnh viện cũng nhận vá môi cho trẻ vừa tròn 6kg với các dị tật sứt môi bên ngoài, hạn chế tối đa việc để lại sẹo xấu cho trẻ sau phẫu thuật khi lớn lên, bởi lúc này cơ chế tăng sinh tế bào của trẻ nhỏ rất mạnh mẽ, hỗ trợ hoàn hảo cho các bé trong quá trình liền da.

Trẻ bị dị tật sứt môi hở hàm ếch khi được phẫu thuật sớm sẽ hạn chế tối đa được việc có sẹo sau khi lành. 80% trường hợp người trưởng thành sau phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch đều để lại những di chứng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, nếu không kịp thời can thiệp bằng các biện pháp xóa sẹo sứt môi tích cực.

Ngoài ra, trẻ được điều trị sớm có sức khỏe tốt hơn do không hạn chế về chức năng nhai nuốt. Vá môi tạo hình thẩm mỹ từ khi còn nhỏ sẽ hạn chế sẹo đến mức tối đa cho trẻ, mang lại kết quả gần như 100% cho những trẻ được vá môi sớm.

Đây là một hoạt động ý nghĩa được Bệnh viện thẩm mỹ RHM Mỹ Thiện thực hiện với mong muốn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho các các bệnh nhân không may mắc dị tật.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ngọc Lâm: 0987.179.175 - 0967.371.312

Hạ Duyên
Ý kiến của bạn