Bình chọn để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh

Tiêu dùng và Tiếp thị
03:56 PM 10/03/2021

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Golf Thế giới - World Golf Awards (WGA) 2021

Bình chọn để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo Tổng cục Du lịch, năm nay, du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử tại hạng mục "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á" (Asia's Best Golf Destination 2021).

Để bình chọn cho du lịch Việt Nam ở giải thưởng uy tín, danh giá này, độc giả có thể truy cập vào website: www.worldgolfawards.com và làm theo các bước: Đăng ký, tạo tài khoản; bỏ phiếu bình chọn theo hướng dẫn trên website. Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 1/9/2021.

Sự quan tâm, bình chọn của đông đảo người dân, du khách, cộng đồng sẽ là cơ hội để du lịch Việt Nam tiếp tục được vinh danh, thêm cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, luôn chào đón bạn bè bốn phương đến khám phá dải đất hình chữ S xinh đẹp.

Đồng thời, đây cũng là dịp giới thiệu về một Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hội tụ tinh hoa văn hóa, phát triển hiện đại, dịch vụ chất lượng, môi trường an toàn lý tưởng cho mọi du khách. Đặc biệt, Việt Nam đang thúc đẩy loại hình du lịch thể thao có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần nhanh chóng phục hồi du lịch sau dịch COVID-19.

Theo Tổng cục Du lịch, với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng, Việt Nam đã được công nhận là "Điểm đến Golf tốt nhất thế giới 2019" và "Điểm đến Golf tốt nhất châu Á" trong 4 năm liên tiếp từ 2017-2020.

Theo Forbes, không nước nào tăng trưởng golf nhanh hơn Việt Nam. Phần lớn sự tăng trưởng của thị trường golf tại Việt Nam nằm ở việc tạo ra các sân golf chất lượng, chú trọng địa hình và kết nối giao thông thuận lợi.

Chất lượng các sân golf Việt Nam khá đồng đều, có vị trí cạnh biển với cảnh quan đẹp mắt. Người chơi trải nghiệm đồng thời cả không gian và dịch vụ. Nhiều sân golf tận dụng lợi thế bờ biển dài để tạo nên xu hướng mới: Chơi golf và nghỉ dưỡng. Công trình kết hợp giữa thể thao và du lịch nghỉ dưỡng, hứa hẹn là địa điểm lý tưởng để những tín đồ yêu thích bộ môn thể thao hoàng gia dừng chân.

Giải thưởng World Golf Awards được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2014, cho đến nay đã trở thành giải thưởng thường niên uy tín và danh giá nhằm vinh danh những sân golf chất lượng đẳng cấp quốc tế hay những tổ chức có nhiều đóng góp với sự phát triển của lĩnh vực này trên toàn cầu.

PV (theo Chinhphu.vn)
Ý kiến của bạn
Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng Tín dụng toàn nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng

Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN), đến ngày 30/11/2023, tín dụng đối với nền kinh tế đạt hơn 13 triệu tỷ đồng, tăng 9,15% so với cuối năm 2022 (cùng kỳ năm 2022 tăng 12,02%).