BNI Fansipan Chapter: Nhiệm kỳ mới, sứ mệnh mới

Doanh nghiệp - Doanh nhân
07:22 PM 30/03/2022

Vừa qua, tại nhà hàng Tùng Bò Quán, BNI Fansipan Chapter đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết nhiệm kỳ 8.0 và Chuyển giao nhiệm kỳ 9.0 với 40 doanh nghiệp là thành viên của tổ chức tham dự.

Là chapter đầu tiên của vùng trung du miền núi, 3 năm thành lập, BNI Fansipan Chapter đã thành công xây dựng lên cộng đồng doanh nghiệp với 40 doanh nghiệp lớn nhỏ từ các ngành nghề đa dạng khác nhau, tạo cơ hội xúc tiến thương mại và trao đổi những cơ hội kinh doanh giá trị.

BNI Fansipan Chapter: Nhiệm kỳ mới, sứ mệnh mới - Ảnh 1.

Thành viên trong BNI Fansipan Chapter đều là những chủ doanh nghiệp năng động, tích cực đến từ nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau

Với mỗi nhiệm kỳ qua đi, chủ tịch của BNI Fansipan Chapter sẽ tổng kết cụ thể về tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên đã trao đổi cho nhau, lấy đó làm cơ sở để khen thưởng và đưa ra những hướng đi mới mang lại hiệu quả cho tổ chức.

BNI Fansipan Chapter: Nhiệm kỳ mới, sứ mệnh mới - Ảnh 2.

Chị Đỗ Thị Thúy Quỳnh – chủ nhà hàng Tùng Bò Quán, chủ tịch BNI Fansipan Chapter nhiệm kỳ 8.0 phát biểu và nhận vinh danh

Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh COVID-19, nhưng với tinh thần chủ động và nguồn năng lượng tích cực, BNI Fansipan Chapter đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đem lại một con số ấn tượng về doanh thu các thành viên trao đổi, cụ thể là 36.245.438.598 VND. Đội ngũ quản trị luôn chủ động giúp đỡ, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức kinh doanh, nâng cao tư duy theo hướng toàn diện, liên tục kết nối các doanh nghiệp trong tỉnh và khu vực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gia tăng cơ hội hợp tác, tối đa hóa doanh số và lợi nhuận cho các thành viên.

BNI Fansipan Chapter: Nhiệm kỳ mới, sứ mệnh mới - Ảnh 3.

Anh Trần Quang Tiến - Tân chủ tịch nhiệm kỳ 9.0 cùng ban quản trị BNI Fansipan Chapter thể hiện tinh thần hữu nghị hợp tác

Tiếp nhận nhiệm kỳ 9.0, anh Trần Quang Tiến – Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Yên Sơn, phó giám đốc Công ty TNHH thương mại tổng hợp Minh Tiến, tân chủ tịch BNI Fansipan Chapter đã có bài phát biểu về sứ mệnh của người lãnh đạo BNI Fansipan Chapter, đồng thời đưa ra những mục tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ và xây dựng kế hoạch thực hiện những hoạt động ý nghĩa, các công tác xã hội như: kêu gọi, đóng góp xây trường học cho trẻ em vùng cao…

BNI Fansipan Chapter: Nhiệm kỳ mới, sứ mệnh mới - Ảnh 4.

VPDD Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị tại Lào Cai hân hạnh được tham dự buổi lễ và đồng hành cùng BNI Fansipan Chapter

Trao đổi với PV về cơ hội được trở thành thành viên của BNI Fansipan Chapter, anh Lê Đức Anh – chủ cơ sở kinh doanh điện lạnh Đức Anh chia sẻ:"Trước đây mình chỉ kinh doanh theo hướng truyền thống, chưa hề biết đến các phương pháp marketing và hiệu quả kinh doanh không cao. Tuy nhiên sau khi được tìm hiểu và gia nhập tổ chức, mình đã được đào tạo về các phương pháp tiếp thị mới, được trao đổi cơ hội kinh doanh và mở rộng thị trường, nguồn khách hàng".

BNI Fansipan Chapter: Nhiệm kỳ mới, sứ mệnh mới - Ảnh 5.

Những "bông hồng thép" thời đại mới của BNI Fansipan Chapter

Với sứ mệnh cao cả và trách nhiệm hỗ trợ các thành viên phát triển kinh doanh thông qua chương trình Referral Marketing, đồng thời thực hiện triết lý "Cho là nhận",  hi vọng trong nhiệm kỳ tới, BNI Fansipan Chapter sẽ hoàn thành tốt những mục tiêu được đề ra, tạo dựng đội ngũ thành viên ngày càng chuyên nghiệp, lớn mạnh, tiếp tục kết nối, tạo cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và tiếp tục đồng hành cùng tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị theo chủ chương "Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển".

Diệu Ly - Thanh Bùi
Ý kiến của bạn
Bình luận
Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan? Nhịp sóng tăng mạnh của “Thị trường rủi ro” nên nghi ngờ hay lạc quan?

Nếu như năm 2022 chỉ toàn những đợt làm giá giả thì 2023 có thể là một đợt bơm tiền đẩy giá khác. Tuy vậy, vẫn còn nhiều lý do khác cho sự tăng trưởng này có thể xảy ra và thị trường tiền mã hóa có thể tiếp tục tăng cao hơn.