Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân

Địa phương
09:28 AM 06/07/2024

Ngày 5/7, tại Ấp Huỳnh Công Đê, xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Nhà đồng đội cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Căn nhà được bàn giao cho gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Trường, Phó đồn Trưởng đồn Biên phòng Lai Hòa, BĐBP tỉnh Sóc Trăng, có diện tích gần 125m2 với tổng kinh phí xây dựng 300 triệu đồng, trong đó Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội hỗ trợ số tiền 80 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân- Ảnh 1.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà đồng đội.

Đây là hoạt động thiết thực về chính sách hậu phương quân đội nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 35 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân đồng thời thể hiện sự quan tâm của Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đối với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân- Ảnh 2.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng gia đình đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Trường.

Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân- Ảnh 3.

Đại diện Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Lai Hòa tặng quà cho gia đình đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Trường.

Việc bàn giao "Nhà đồng đội" là nguồn động viên to lớn đối với gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Trường, giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống để đồng chí an tâm công tác, tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng đơn vị bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới vùng biển của tỉnh.

Hồng Ân - Văn Long
Ý kiến của bạn
Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn Gỡ khó cho ngành thép: Cần các biện pháp toàn diện và căn cơ hơn

Để tháo gỡ khó khăn cho ngành thép hiện tại, các chuyên gia cho rằng cần có giải pháp tổng thể, toàn diện và căn cơ hơn để tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ ngành thép phục hồi và phát triển.