Bộ đội Biên phòng TP.HCM: Tổ chức Hội thi tuyên truyền phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ

Địa phương
02:42 PM 23/12/2023

Chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959- 03/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989- 03/3/2024), ngày 21-22/12/2023, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP.HCM, tổ chức Hội thi tuyên truyền về “Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân” trong tình hình mới năm 2023.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng về những phẩm chất đặc trưng của "Bộ đội Cụ Hồ"; những kết quả đã đạt được, những mô hình hay, cách làm sáng tạo, những điển hình tiên tiến… trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở các chi, Đảng bộ, cơ quan, đơn vị; đồng thời chỉ rõ những biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân; đề ra các chủ trương, giải pháp phòng ngừa hiệu quả, xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị VMTD "Mẫu mực, tiêu biểu".

Bộ đội Biên phòng TP.HCM: Tổ chức Hội thi tuyên truyền phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ - Ảnh 1.

Thí sinh tham gia Hội thi

Nội dung Hội thi gồm 3 phần: Thi thiết kế sản phẩm infographic tuyên truyền về các nội dung trên; đặc biệt là 5 đặc trưng phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ và 10 biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, thi nhận thức bằng hình thức trắc nghiệm và thi hùng biện.

Bộ đội Biên phòng TP.HCM: Tổ chức Hội thi tuyên truyền phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ - Ảnh 2.

Trao giải cho cá nhân và tập thể

Kết thúc hội thi, Bộ Chỉ huy BĐBP trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các chi, Đảng bộ xuất sắc. Ngoài ra, Bộ Chỉ huy còn tặng 1 giải thưởng cho tập thể chi, đảng bộ có sản phẩm infographic xuất sắc nhất và 1 giải thưởng cho thí sinh có phần thi hùng biện xuất sắc nhất.

Minh Yến- Đình Chiến
Ý kiến của bạn
Thủ tướng: Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào Thủ tướng: Không để thiếu điện cho sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào

Sáng 20/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ về bảo đảm cung ứng điện năm 2024 và thời gian tới, nhất là trong mùa cao điểm nắng nóng 2024.