Boeing 787 chở 30.000 bánh trung thu vượt 1.300km, tặng bác sỹ đang căng mình chống dịch

Sự kiện
03:08 PM 21/09/2021

30.000 bánh trung thu đặc biệt này do đơn vị chuyên cung cấp những suất ăn hàng không cao cấp đạt chuẩn quốc tế cho các hãng bay toàn cầu, thiết kế và sản xuất.

Một mùa Trung thu chưa từng có khi dịch Covid khiến cuộc sống của nhiều người chịu ảnh hưởng, đảo lộn. Nhiều y bác sĩ vẫn đang ngày đêm bám trụ bệnh viện, khu dã chiến để chống dịch bệnh mà không ở bên gia đình trong ngày lễ. Vì thế, nhiều phần quà ý nghĩa đã nhanh chóng được gửi đến họ động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn.

Ngay trước thềm Trung thu, số quà tặng với tổng cộng gần 30.000 chiếc bánh trung thu và hàng nghìn bộ vật phẩm chăm sóc cá nhân được hãng hàng không Vietnam Airlines vận chuyển bằng "siêu tàu bay" Boeing 787 từ Hà Nội đã đến TP HCM.

Số bánh nướng do CTCP Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) - đơn vị chuyên cung cấp những suất ăn hàng không cao cấp đạt chuẩn quốc tế cho các hãng bay toàn cầu, thiết kế và sản xuất.

Không chỉ vậy, thấu hiểu những vất vả của tuyến đầu chống dịch khi việc đeo khẩu trang, găng tay kéo dài đã gây không ít bất tiện cho làn da như làm khô da tay hoặc hằn vết lên da mặt, các phần quà lần này còn kèm theo kem dưỡng da.

Đây có lẽ là những món quà đặc biệt mang không khí Tết trung thu đến với các y bác sĩ, động viên tinh thần các chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch.

Boeing 787 chở 30.000 bánh trung thu vượt 1.300km, tặng bác sỹ đang căng mình chống dịch - Ảnh 1.

Các bác sĩ vui mừng khi nhận được món quà động viên tinh thần trong những ngày làm việc vất vả.

Được biết, để số lượng lớn bánh trung thu và vật phẩm đến miền Nam ngay trước rằm tháng 8, hàng trăm cán bộ, nhân viên Vietnam Airlines và Công đoàn Y tế ở cả 02 miền đã phối hợp chuẩn bị. Các nhân viên công ty suất ăn làm việc liên tục ngày đêm để sản xuất, đóng gói, kịp thời đưa hàng lên tàu bay.

Boeing 787 chở 30.000 bánh trung thu vượt 1.300km, tặng bác sỹ đang căng mình chống dịch - Ảnh 2.

Hàng nghìn chiếc bánh trung thu được chuẩn bị "cấp tốc" để vận chuyển vào TP HCM tặng các bác sĩ đang căng mình chống dịch.

Trước đó, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cũng đã trao tặng Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội 1.000 bánh trung thu và 100 túi thuốc điều trị F0 hỗ trợ điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Những chiếc bánh trung thu chan chứa tình cảm của các tình nguyện viên sẽ được chuyển ngay tới các y bác sĩ tuyến đầu trên địa bàn Hà Nội.

Hoàng Linh
Ý kiến của bạn
Bình luận