Bóng rổ SEA Games 31: NTĐ Thanh Trì rực cháy với màn trình diễn của Đội tuyển Việt Nam

Địa phương
09:56 AM 14/05/2022

Các cầu thủ bóng rổ Đội tuyển Việt Nam đã tạo ra không khí hết sức sôi động tại nhà thi đấu (NTĐ) Thanh Trì trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên của bộ môn tại SEA Games 31.

Bóng rổ là bộ môn thi đấu được mong chờ tại Hà Nội. Thủ đô vốn là nơi sở hữu niềm đam mê lớn đối với trái bóng cam cũng như đã rất lâu rồi khán giả nơi đây chưa được chứng kiến những trận cầu đỉnh cao. SEA Games 31 tới như cơn mưa rào giữa ngày hạn hán, xua đi sự thèm khát của người hâm mộ. Ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn bóng rổ 3x3 quả thực đã không làm các con tim yêu Đội tuyển Việt Nam phải thất vọng.

Đội tuyển bóng rổ nam là đội ra quân mở trận. Dù có sự thay đổi người trong phút chót với Kim Bản thay thế Đăng Khoa tuy nhiên chẳng vì thế mà các chàng trai tỏ ra nao núng. Thậm chí những chiến binh sao vàng còn giành luôn cả 4 chiến thắng trong ngày thi đấu đầu tiên. Trong số đó, chúng ta không thể quên hai cú ném "thần sầu" đến từ Chris Dieker và Tâm Đinh, biến NTĐ Thanh Trì trở thành chảo lửa thực sự.

Bóng rổ SEA Games 31: NTĐ Thanh Trì rực cháy với màn trình diễn của Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tâm Đinh giao lưu cùng các fan trước giờ thi đấu

NTĐ Thanh Trì chật cứng khán giả tới cổ vũ

Không còn chỗ trống vì ngóng chờ Đội tuyển Việt Nam

Ở phía đội tuyển nữ, dù cho trận đấu ra quân không được như ý khi thất bại sát nút trước Indonesia thế nhưng các cô gái vàng của Việt Nam không nản mà đã thể hiện tinh thần quật cường với liên tiếp các thắng lợi sau đó. Đặc biệt phải nhắc đến thắng lợi mang tính chất lịch sử trước "kẻ vô địch" của khu vực mang tên Philippines. Màn trình diễn đến từ 4 nữ tuyển thủ quả thực đã làm thỏa lòng ngóng trông.

Bóng rổ SEA Games 31: NTĐ Thanh Trì rực cháy với màn trình diễn của Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Đội tuyển bóng rổ nữ Việt Nam lấy lòng người hâm mộ hoàn toàn

Bóng rổ SEA Games 31: NTĐ Thanh Trì rực cháy với màn trình diễn của Đội tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Anh Jared - chồng của nữ VĐV Anh Đào không giấu được niềm vui khi nhìn nửa còn lại tỏa sáng rực rỡ

Lá cờ đỏ sao vàng không ngừng tung bayPV
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.