BritCham Charity Fun Run 2022 diễn ra vào ngày 13/11 tại Khu đô thị Ecopark

Tiếp thị
01:09 PM 02/11/2022

Sáng 1/11, tại khách sạn Hilton Hanoi Opera (Hà Nội), Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BritCham) tại Việt Nam đã tổ chức họp báo thông tin về Giải chạy bộ gây Quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run 2022.

BritCham Charity Fun Run 2022 diễn ra vào ngày 13/11 tại Khu đô thị Ecopark  - Ảnh 1.

Sự kiện chạy bộ gây Quỹ từ thiện là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của BritCham.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Ban Tổ chức cho biết, Giải chạy bộ gây Quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc (BritCham) tại Việt Nam. Sau 02 năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh quốc, quốc tế và cộng đồng người Việt Nam.

Mục đích quan trọng của Giải chạy bộ này là nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, y tế, sức khỏe, phòng chống thiên tai,… Thông qua giải chạy, nhằm góp phần giúp đời sống vật chất và tinh thần của người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

BritCham Charity Fun Run 2022 diễn ra vào ngày 13/11 tại Khu đô thị Ecopark  - Ảnh 2.

Đại diện Ban Tổ chức thông tin về Giải chạy bộ gây Quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run 2022.

Giải chạy bộ gây Quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua. Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của BritCham.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên tại 02 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỉ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

BritCham Charity Fun Run 2022 diễn ra vào ngày 13/11 tại Khu đô thị Ecopark  - Ảnh 3.

Toàn cảnh buổi họp báo thông tin về Giải chạy bộ gây Quỹ từ thiện - BritCham Charity Fun Run 2022.

Tiếp nối thành công của sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run được tổ chức trong suốt những năm qua tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (BritCham) tổ chức sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên năm 2022 (BritCham Charity Fun Run 2022).

BritCham Charity Fun Run 2022 được bán với các loại vé: Vé tiêu chuẩn: 200.000 đồng và vé trẻ em 120.000 đồng (dành cho trẻ dưới 12 tuổi); khoảng cách đường chạy: 5km; thời gian: 07:30 - 11:00 ngày 13/11/2022; địa điểm: Khu đô thị Ecopark (Hưng Yên - Hà Nội).

Theo Ban Tổ chức, những người tham gia BritCham Charity Fun Run 2022 sẽ chạy hoặc đi bộ theo nhóm hoặc cá nhân. Ngoài chạy bộ, người tham dự còn được thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hoạt động chợ phiên với các gian hàng ẩm thực đa dạng cùng chương trình bốc thăm may mắn gồm nhiều giải thưởng giá trị.

Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc được cấp phép thành lập vào năm 1998, nay đã trở thành một trong những Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài phát triển năng động nhất tại Việt Nam với hơn 500 thành viên.

Là một phần trong hệ thống các Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc trên thế giới, BritCham tự hào là một tổ chức thân thiện và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc hoạt động song song với Đại sứ quán Anh tại Việt Nam trong việc xúc tiến thương mại, đầu tư kinh tế và phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Anh và Việt Nam.

BritCham tập trung nhiều nguồn lực và cống hiến cho các hoạt động thiện nguyện nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam.

Các dự án từ thiện của BritCham đã và đang mang lại những ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến những người dân nhận được sự trợ giúp, điều này như một lời cam kết trách nhiệm xã hội của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam.
Nguyễn Hạnh
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.