Bùng nổ lễ Kick-off sales và ký kết hợp tác phân phối Dự án KĐT Yên Thứ City

Nhịp cầu BĐS
03:47 PM 06/11/2023

Vừa qua, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đơn vị phát triển Dự án Tùng Bách Group và các đại lý phân phối Dự án Khu đô thị Yên Thứ City đã được tổ chức, đồng thời giới thiệu, ra mắt sản phẩm tại thị trường Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án Tùng Bách Group đã ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường là AGP Invest, Đất vàng Thái Nguyên, Tùng Bách Land. Nghi thức ký kết hợp tác là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển dự án với các đối tác đồng hành nhiều kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong những tháng cuối năm 2023.

BÙNG NỔ LỄ KICK-OFF SALES VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KĐT YÊN THỨ CITY - Ảnh 1.

Lễ ký kết diễn ra với sự tham gia của đơn vị phát triển dự án Tùng Bách Group cùng 3 đại lý

Với chủ đề "Đoàn quân thần tốc - Chinh phục kỳ quan Tân Thành", sự kiện đã thổi bùng ngọn lửa quyết tâm của đội ngũ kinh doanh, đồng thời truyền nguồn năng lượng tích cực, khởi động hành trình chinh phục thị trường Phổ Yên.

BÙNG NỔ LỄ KICK-OFF SALES VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KĐT YÊN THỨ CITY - Ảnh 2.

Không khí quyết tâm tại buổi lễ

Tại sự kiện, bà Đỗ Thị Liên - Phó Tổng Giám đốc Tùng Bách Group cho biết: "Khu đô thị Yên Thứ City là một trong những dự án trọng điểm cuối năm của chủ đầu tư Tập đoàn Đa Phúc cùng đơn vị phát triển là Tùng Bách Group. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường, đặc biệt khi đây là dự án hiếm hoi được ra mắt tại thời điểm này".

BÙNG NỔ LỄ KICK-OFF SALES VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KĐT YÊN THỨ CITY - Ảnh 3.

Bà Đỗ Thị Liên - Giám đốc dự án đào tạo sản phẩm ngay tại sự kiện

Trong chương trình, bà Đỗ Thị Liên - Giám đốc dự án cùng ông Lưu Tiến Đạt - Giám đốc Marketing đã công bố các thông tin mới nhất về dự án, cũng như kế hoạch triển khai các hạng mục Marketing, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và đặc biệt là quỹ thưởng nóng lên tới 3 tỷ đồng dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.

BÙNG NỔ LỄ KICK-OFF SALES VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KĐT YÊN THỨ CITY - Ảnh 4.

Ông Lưu Tiến Đạt - Giám đốc Marketing dự án chia sẻ về kế hoạch truyền thông và công bố quỹ thưởng nóng cho sales tham gia dự án

Lễ kick-off Dự án KĐT Yên Thứ City khép lại bằng việc thể hiện quyết tâm của đội ngũ kinh doanh các đơn vị phân phối, như một lời khẳng định và hứa hẹn đưa dự án "bứt phá" trên thị trường cuối năm 2023.

Theo đại diện của đơn vị phát triển dự án Tùng Bách Group, Yên Thứ City xuất hiện đúng thời điểm thị trường bất động sản đang nóng trở lại và sẽ tạo nên cơn sốt tại thành phố Phổ Yên vào dịp cuối năm 2023. Sự xuất hiện của các đơn vị phân phối chuyên nghiệp sẽ là cơ hội để nhiều khách hàng được biết đến và nhanh tay sở hữu bất động sản hấp dẫn này.

Đơn vị phát triển dự án Tùng Bách Group

Văn phòng bán hàng: SH KĐT Yên Thứ City, phường Bà Hàng, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Website: www.yenthucity.com

Hotline: 0911695500


Lê Hữu Tuấn Anh
Ý kiến của bạn
Gỡ nút thắt để phát triển điện khí LNG theo Quy hoạch Điện VIII Gỡ nút thắt để phát triển điện khí LNG theo Quy hoạch Điện VIII

Quy hoạch điện VIII đặt mục tiêu chuyển đổi 18 GW điện than vào năm 2030 được thay thế bằng 14 GW điện khí LNG và 12-15 GW nguồn năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, khuôn khổ pháp lý, quy hoạch đồng bộ xây dựng khu công nghiệp, nhà máy, giá bán điện khí LNG... là những thách thức cần vượt qua.