Cà Mau: BĐBP trao quyết định thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp

Địa phương
09:02 PM 17/01/2024

Chiều 17/1, thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị trao các quyết định thăng quân hàm trước niên hạn cho 9 Quân nhân chuyên nghiệp đợt 2 năm 2023.

Theo Quyết định của Bộ Tư lệnh BĐBP, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Cà Mau có 9 đồng chí là QNCN được thăng quân hàm trước niên hạn do có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023, trong đó có 2 đồng chí từ Đại úy lên Thiếu tá, 5 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy, 1 đồng chí từ Trung úy lên Thượng úy, 1 đồng chí từ Thiếu úy lên Trung úy.

Đại tá Phạm Anh Chương - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Đại tá Phạm Minh Giang - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP trao quyết định thăng quân hàm cho các quân nhân.

Đại tá Phạm Anh Chương - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và Đại tá Phạm Minh Giang - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP trao quyết định thăng quân hàm cho các quân nhân.

Phát biểu tại Hội nghị trao quyết định trên, Đại tá Phạm Anh Chương, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh chúc mừng tất cả các đồng chí được thăng quân hàm, đợt này. Đại tá Phạm Anh Chương khẳng định, đây không những thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đối với chế độ chính sách của quân nhân mà còn ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo của tỉnh nhà.

Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh cũng lưu ý các đồng chí được thăng quân hàm đợt này tiếp tục phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức lối sống; khắc phục khó khăn, phát huy tính đoàn kết thống nhất, tinh thần trách nhiệm, khả năng chuyên môn, nêu cao tính tự học, tự rèn để luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Văn Dương - Hoàng Tá
Ý kiến của bạn