Cà Mau: Sắp diễn ra Ngày hội khởi nghiệp - Startup Cà Mau 2022

Địa phương
09:18 AM 24/10/2022

Với chủ đề "Startup Cà Mau - Nỗ lực vươn cao", Cà Mau Startup 2022 (CamaUP’22) sẽ được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 25-26/10 tại Khách sạn Mường Thanh Cà Mau, Lô C3A - Khu Trung tâm Hành chính, Chính trị Cà Mau, Phường 9, TP. Cà Mau với sự tham dự của khoảng 1.000 khách tham dự.

CamaUP’22 là sự kiện khởi nghiệp thường niên của tỉnh Cà Mau. Với các chương trình và hoạt động chủ yếu: Cuộc thi "Ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Cà Mau 2022". Diễn đàn khởi nghiệp với chủ đề: "Đời Startup là như thế". Chương trình đối thoại giữa doanh nhân trẻ và thanh niên. Hội thi Trưng bày và Quảng bá Sản phẩm, Dịch vụ được diễn ra từ 8h ngày 25/10 đến 15h ngày 26/10 tại Sảnh Khánh An - Khách sạn Mường Thanh Cà Mau.

Cà Mau: Sắp diễn ra Ngày hội khởi nghiệp - Startup Cà Mau 2022 - Ảnh 1.

Sắp diễn ra Ngày hội khởi nghiệp - Startup Cà Mau 2022

Đối tượng dự thi: Tất cả các gian hàng tham gia trưng bày tại sự kiện là các sản phẩm, dịch vụ của: thí sinh tham dự cuộc thi, dự án khởi nghiệp (đã được hỗ trợ thực hiện, đạt giải cuộc thi qua các năm), doanh nghiệp và chủ thể OCOP tiêu biểu, các doanh nghiệp viễn thông, các ngân hàng thương mại, các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh, thành viên MSN, nhà tài trợ.

Cách thức dự thi:

+ Bước 1: Chọn thích (like) trang Fanpage iPEC Startup Space (iSS) tại: 

https://www.facebook.com/iPECStartupSpace

+ Bước 2: Chụp và chọn những tấm ảnh đẹp nhất tại gian hàng của mình đăng công khai (check in) trên trang Fanpage iSS của chương trình; gắn (tag) ít nhất 10 người bạn vào bài dự thi của mình khi đăng trên Fanpage iSS và bắt buộc viết kèm với cụm từ: "CamaUP'22" và kèm theo hashtag: #camaup22, #camaustartup

Cách thức bình chọn: Cộng đồng bình chọn bằng cách chia sẻ (share), bình luận (comment) và like các bài dự thi trên trang Fanpage iSS. Tiêu chí chấm điểm: 5 điểm/1 lượt share; 3 điểm/1 lượt comment (chỉ tính điểm một lần/1 tài khoản); 1 điểm/1 lượt like. Giải thưởng gồm 1 Giải nhất, 1 Giải nhì và 1 Giải ba.

Sự kiện CamaUP’22 với quy mô lớn bằng cách lồng ghép nhiều chương trình, hoạt động trong công tác hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh Cà Mau nhằm tạo động lực và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, nâng cao nhận thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho cộng đồng các cá nhân, doanh nghiệp trong hệ sinh thái khởi nghiệp của tỉnh. Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp với các chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đây cũng là dịp để giới thiệu, quảng bá, trưng bày dự án, sản phẩm khởi nghiệp; sản phẩm OCOP và sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của địa phương đến với nhà đầu tư và người tiêu dùng. Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp với các chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn