Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ lý do đóng tài khoản ủng hộ miền Trung

Tiêu dùng và Tiếp thị
03:27 PM 17/11/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên trải lòng về việc giúp đỡ bà con nhân dân miền Trung gặp khó khăn. Theo đó, nữ ca sĩ cũng cho biết, ông xã Công Vinh đã yêu cầu đóng tài khoản kêu gọi giúp đỡ.


Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ lý do đóng tài khoản ủng hộ miền Trung - Ảnh 1.

Cô viết: “Sau khi up danh sách ở Huế, tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã. 

Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn... Mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa. 

Nhưng sau khi đăng danh sách, nhận được quá nhiều phản ứng từ người dân rằng vẫn còn sót nhiều hộ gặp khó khăn sau lũ nếu giới hạn danh sách 8.000 này không giúp đủ hết được, nên nhiều người rất buồn vì ai cũng ngập, cũng trông mong được có chút nào đỡ khó khăn hơn lúc này mà 1 thôn người có người không cũng tủi. 

Suy nghĩ nát hết rồi, Tiên họp team bàn bạc đưa ra quyết định là sẽ thay vì xây 10 nhà cộng đồng tránh lũ, bão như dự tính ban đầu giờ mình rút lại còn 8 nhà cộng đồng tránh lũ bão thôi để dành tiền hỗ trợ cho toàn bộ hộ dân 8 xã ngập sâu khó khăn nhất tổng 3 huyện, 8 xã, 18.561 hộ dân, san sẻ cho nhau mỗi người 1 chút. 

Hiện tại, khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ. 

Vậy nhờ bà con 18.561 hộ dân 8 xã có tên bên dưới có thể lên xã đăng ký với chính quyền địa phương để nhận hỗ trợ ạ, mình sẽ hỗ trợ toàn bộ hộ dân 3 huyện 8 xã, ai cũng có để san sẻ cho nhau, cả làng cùng vui ạ: Quảng An, Quảng Thọ (huyện Quảng Điền); Hương Phong, Hương Toàn, Hương Trà; Phong Thu, Phong Chương, Phong Bình, Phong Sơn (huyện Phong Điền)”.

Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ lý do đóng tài khoản ủng hộ miền Trung - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình trang cá nhân ca sĩ Thủy Tiên.

 

P. Thủy
Ý kiến của bạn