Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung

Tiêu dùng và Tiếp thị
11:25 AM 21/10/2020

Xuất hiện tại sân bay, Thủy Tiên bày tỏ sự mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển và ngâm trong nước, nhưng nữ ca sĩ cho biết cô sẽ trở lại miền Trung trong vài ngày tới.

Chiều 20/10, Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 1 tuần cứu trợ. Được biết, bà xã Công Vinh về nhà để giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa. 

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung.

Biết tin Thủy Tiên quay trở lại TP. HCM, rất đông người hâm mộ đã có mặt tại sân bay từ sớm để đón cô. Nhiều du khách ở đó cũng dừng lại xem vì hiếu kỳ.

Tại sân bay, Thủy Tiên xuất hiện trong chiếc áo len đen cùng khẩu trang. Người hâm mộ nhận thấy rõ cô gầy đi khá nhiều sau chuyến từ thiện. 

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sân bay, Thủy Tiên bày tỏ sự mệt mỏi sau nhiều ngày di chuyển tại miền Trung

Trả lời phỏng vấn với Zing, nữ ca sĩ tiết lộ, thời gian vừa qua, ngay cả mẹ chồng, mẹ ruột và chồng đều không thể liên lạc với cô: “Tôi biết mọi người lo lắng nhưng tôi muốn tập trung hết sức để cứu trợ người dân đang cần cứu trợ từng giây phút. Có đi tận nơi mới biết họ khổ cực thế nào, họ cần những gì, gấp rút ra sao", Thủy Tiên chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, cô cảm thấy khá mệt mòi. Dù vậy, cô không có ý định dừng việc làm ý nghĩa của mình, mà sẽ quay lại tiếp tục cứu trợ đồng bào vùng lũ trong vài ngày tới.

Ca sĩ Thủy Tiên trở về nhà sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miền Trung - Ảnh 3.

Người hâm mộ có mặt từ sớm để đón nữ ca sĩ.

Theo vietnamnet, sau khi trở lại TP.HCM, hai vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh sẽ tiếp tục kế hoạch cứu trợ bài bản ở nhiều tỉnh miền Trung như Huế, Quảng Bình, Quảng Trị qua khảo sát và cân nhắc phương án hỗ trợ phù hợp.

Để hỗ trợ người dân tốt nhất, vợ chồng nữ ca sĩ đã tính toán phương án xây cầu, đường, lắp ống nước mới, cất nhà cho dân, mua gia súc, gia cầm để tái thiết lại cuộc sống sau lũ. Mọi vấn đề tài chính đều sẽ được công khai minh bạch.

Thủy Tiên kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết đã quyên được hơn 100 tỷ đồng trong vòng một tuần để cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

"Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên tôi cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Tôi sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết", Thủy Tiên chia sẻ.

Từ ngày13/10, Thủy Tiên cùng nhóm thiện nguyện bay đến Huế bắt đầu hành trình cứu trợ bà con vùng lũ. Đoàn chia nhau tìm mua nhu yếu phẩm: mỳ gói, nước sạch, sữa, thuốc men... Sau đó, Thủy Tiên mặc áo phao, ngồi xuồng tiếp cận các khu vực ngập nặng. Nữ ca sĩ luôn giục đoàn cố gắng tiến sâu vào nhiều khu vực càng xa càng tốt. Thậm chí có hôm, vào một đoạn nước sâu, nước tràn vào khiến thuyền suýt lật. Nếu may mắn vào được vùng nước nông hơn, Thuỷ Tiên tự mình bưng quà, thăm hỏi tình hình sinh hoạt, sức khỏe của từng hộ gia đình. Nhiều khán giả cảm kích trước tấm lòng và sự lăn xả của cô vì bà con vùng lũ.


Hương Ly (T/h)
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.