Cách nhận biết giày thể thao Mizuno chính hãng

Tư vấn Tiêu dùng
03:22 PM 15/08/2023

Mizuno là một thương hiệu sản xuất giày bóng đá nổi tiếng và được yêu thích ở Việt Nam. Chất lượng và tính ưu việt của sản phẩm chính điểm thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết giày thể thao Mizuno chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết này.

Mizuno là một trong những thương hiệu cung cấp và sản xuất đồ thể thao uy tín của Nhật Bản. Mizuno không trực tiếp bán lẻ sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam mà phân phối giày đá bóng qua đại lý độc quyền là Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam.

Cách nhận biết giày thể thao Mizuno chính hãng - Ảnh 1.

Lễ ký hợp tác phân phối độc quyền tại Việt Nam giữa Công ty Midomax và Mizuno

Cách nhận biết giầy thể thao Mizuno chính hãng

Giầy thể thao Mizuno chính hãng có tem chống hàng giả

Những mẫu giày đá bóng Mizuno có xuất xứ chính hãng sẽ được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an dưới đế giày. Và khi chiếu tia cực tím lên tem chống hàng giả, ký hiệu bảo an chìm của Bộ Công an sẽ phát sáng.

Minh họa: Một mẫu giày Mizuno chính hãng được dán tem chống hàng giả Bộ Công an dưới đế già

Một mẫu giày Mizuno chính hãng được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an dưới đế giày

Giày Mizuno chính hãng có thẻ bảo hành

Là đơn vị nhập khẩu độc quyền thương hiệu giày Mizuno tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Midomax Việt Nam sẽ đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng thông qua thẻ bảo hành, chiết xuất thông tin nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm

Thẻ bảo hành khi mua giày Midomax

Thẻ bảo hành khi mua giày Midomax

Khi mua phải sản phẩm thiếu phiếu bảo hành, các bạn cần liên hệ người bán và hỏi rõ thông tin của sản phẩm.

Check code và kiểm tra kỹ hộp giầy Mizuno khi mua hàng

Trên hộp giày Mizuno chính hãng sẽ có in một mã code riêng cho từng dòng giày. Ngoài ra, giày Mizuno khi được bán ra thị trường luôn kèm hộp riêng, bao gồm đầy đủ thông tin: thông số US, UK, EUR,... đúng với thông số đôi giày bạn mua, trùng thông tin với vỏ hộp và trên sản phẩm. Đây cũng là một cách giúp bạn lựa chọn giày Mizuno chính hãng.

Check code và kiểm tra kỹ hộp giầy Mizuno khi mua hàng

Check code và kiểm tra kỹ hộp giầy Mizuno khi mua hàng

Kiểm tra tem giày Mizuno

Tem giày Mizuno chính hãng được in trên lưỡi gà của giày một cách sắc nét. Các thông tin in trên tem giày gồm: chất liệu giày, mã code, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu…

Kiểm tra tem giày Mizuno

Kiểm tra tem giày Mizuno

Hi vọng với bài viết này, sẽ giúp những người yêu thể thao hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn đúng giày Mizuno chính hãng. Bằng cách mua hàng chính hãng, bạn đang bảo vệ sức khỏe của bản thân và nói không với việc tiếp tay cho gian lận thương mại, bảo vệ hàng chính hãng.

Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà đơn vị tiên phong trên mặt trận chống giả, với hơn 15 năm kinh nghiệm, được Bộ Công an ủy quyền trong việc xét duyệt và cấp phép dòng tem của Bộ Công an. Việc ứng dụng tem chống hàng giả Bộ Công An của Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà đã hạn chế được việc làm giả sản phẩm, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Công ty CP Giải pháp chống giả An Hà

Văn phòng: 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 093 6233454/ 024.3555.8212

E-mail: contact@temchonghanggia.com


PV
Ý kiến của bạn
Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng Xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc vượt mốc 150 tỷ USD trong 11 tháng

Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam - Trung Quốc đạt 155,58 tỷ USD sau 11 tháng, trong đó xuất khẩu đạt gần 56 tỷ USD, tăng 6,2%, là điểm sáng trong xuất khẩu của cả nước trong bối cảnh xuất khẩu sang hầu hết các thị trường chủ lực đều giảm.