"Cái bắt tay" chiến lược kiến tạo nên cơn sốt bất động sản Phổ Yên

Nhịp cầu BĐS
11:00 AM 17/10/2023

Vừa qua, tại trụ sở Công ty Cổ phần Tập đoàn Tùng Bách đã diễn ra Lễ ký hợp tác chiến lược toàn diện phát triển dự án Khu đô thị Yên Thứ City, thành phố Phổ Yên (Thái Nguyên) giữa 2 tập đoàn kinh tế lớn là chủ đầu tư - Tập đoàn Đa Phúc và đơn vị phát triển dự án - Tập đoàn Tùng Bách.

Theo đó Tùng Bách Group sẽ là đơn vị phát triển và toàn quyền phân phối dự án Khu đô thị Yên Thứ City.

Chủ đầu tư Đa Phúc là một tập đoàn kinh tế đa ngành với tiềm lực tài chính to lớn và rất nhiều quỹ đất dự án. Trong khi đó, Tùng Bách Group là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, phát triển dự án và phân phối bất động sản với nhiều Giải thưởng cao quý như: Thương hiệu Việt 2021, Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2023...

Cái bắt tay chiến lược kiến tạo nên cơn sốt bất động sản Phổ Yên - Ảnh 1.

Ông Trịnh Quang Khải (trái) - đại diện chủ đầu tư Đa Phúc và bà Đỗ Thị Liên (phải) - đại diện đơn vị phát triển dự án Tùng Bách Group ký kết hợp tác chiến lược dự án Khu đô thị Yên Thứ City

Chính vì vây, "cái bắt tay" này dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản chưa từng có tại thị trường mới Phổ Yên, đặc biệt là dự án "Khu đô thị Yên Thứ City" - nơi được định vị là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và cao cấp nhất thành phố Phổ Yên.

Cái bắt tay chiến lược kiến tạo nên cơn sốt bất động sản Phổ Yên - Ảnh 2.

Lãnh đạo hai đơn vị bắt tay nhau, thể hiện tinh thần hợp tác cùng phát triển

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Phổ Yên, nơi giao thoa những tuyến đường huyết mạch nối liền tỉnh Thái Nguyên và Thủ đô Hà Nội, cũng như gần các khu công nghiệp lớn như KCN Samsung. Với kiến trúc độc đáo tinh hoa cùng vị trí siêu đẹp bên cạnh khu phố đi bộ và bệnh viện đa khoa thành phố, đây dự kiến sẽ là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, cũng như là chốn an cư lý tưởng cho giới nhà giàu ở Phổ Yên.

Dự án có quy mô khoảng 18ha với nhiều loại hình khác nhau như: shophouse, biệt thự, nhà liền kề, đất nền… đã có sổ đỏ từng căn. Mức giá bán đưa ra cũng phù hợp cho nhiều đối tượng mua để ở hoặc đầu tư với nhiều ưu đãi về chính sách, quà tặng, chiết khấu và đặc biệt có nhiều ngân hàng uy tín vào tham gia giải ngân dự án cũng như hỗ trợ khách hàng vay ưu đãi.

Cái bắt tay chiến lược kiến tạo nên cơn sốt bất động sản Phổ Yên - Ảnh 3.

Yên Thứ City - Độc bản tinh hoa giữa lòng tân đô thị

Hiện tại, thị trường bất động sản đang sôi động trở lại nhờ "cú hích" từ việc ngân hàng liên tục giảm lãi suất, đầu tư hạ tầng được đẩy mạnh, kinh tế tăng trưởng ổn định, sự quan tâm và gỡ khó từ phía Chính Phủ... Trong khi đó Thái Nguyên luôn là một trong những tỉnh thành phát triển mạnh về công nghiệp, giao thông thu hút FDI thuộc top đầu cả nước. Đặc biệt thành phố Phổ Yên với khu công nghiệp Samsung và nhiều cụm khu công nghiệp khác với trên 70,000 lao động, giao thương sầm uất, do đó nhu cầu nhà ở rất lớn, mở ra cơ hội tăng giá mạnh mẽ cho dự án Khu đô thị Yên Thứ City.

Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Tùng Bách

Địa chỉ: 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0942 06 99 55

Tuấn Anh
Ý kiến của bạn