Cầm dao chém trọng thương bạn nhậu rồi dùng kéo đâm vào bụng công an viên

Pháp luật
06:56 PM 05/01/2021
Trong cuộc rượu, Đức xảy ra mâu thuẫn nên dùng dao chém bạn nhậu trọng thương. Khi công an xã đến, Đức tiếp tục dùng kéo đâm khiến một chiến sỹ công an bị thương.

Ngày 5/1, Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã khởi tố, bắt tạm giam Lê Văn Đức (SN 1999, trú xã Quảng Yên) về hành vi Cố ý gây thương tích và chống người thi hành công vụ

Trước đó, vào trưa ngày 2/1, Đức ngồi uống rượu với bạn và đã xảy ra mâu thuẫn với bạn nhậu là anh Bùi Ngọc Thắng (SN 1982 ở cùng xã). Sau khi mâu thuẫn, Đức cầm dao chém vào bụng khiến anh Thắng bị thương.

Cầm dao chém trọng thương bạn nhậu rồi dùng kéo đâm vào bụng công an viên - Ảnh 1.

Đức cùng tang vật tại công an.

Những người xung quanh sau đó đã đến can ngăn, đưa nạn nhân Thắng đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Quảng Xương đã chỉ đạo Công an xã Quảng Yên xuống hiện trường để điều tra, giải quyết vụ việc.

Tại đây, anh Vũ Tiến Hưng (cán bộ công an xã Quảng Yên) đã yêu cầu Lê Văn Đức lên trụ sở Công an xã để làm việc. Tuy nhiên Đức không chấp hành mà còn dùng kéo chống trả, đâm vào bụng khiến anh Hưng bị thương.

Cầm dao chém trọng thương bạn nhậu rồi dùng kéo đâm vào bụng công an viên - Ảnh 2.

Đại tá Khương Duy Oanh (Phó giám đốc Công an tỉnh) cùng lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi, động viên cán bộ công an bị thương.

Mặc dù bị đâm nhưng anh Hưng đã cùng các chiến sỹ công an khác quyết tâm khống chế Đức, thu hồi hung khí đưa về trụ sở để điều tra làm rõ.

Quỳnh Lưu
Ý kiến của bạn
Bình luận