Căn bếp từ thiện có "menu xịn xò" mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê!

Ẩm thực
08:10 AM 30/08/2021

"Bà trùm Hoa hậu" đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì tài lên menu cho căn bếp từ thiện phục vụ cho tuyến đầu giữa mùa dịch.

Bây giờ mà lên Facebook hay Instagram, thứ khiến con người ta than vãn và khát khao nhiều nhất đó chính là thèm cảm giác được ngồi ăn lề đường, thưởng thức tô bún bò - tô hủ tiếu, thậm chí là hàng cơm "bụi" thường ăn gần chỗ làm. Đâu có ai biết những món ăn đường phố tưởng bình thường đó bây giờ lại là hàng "xa xỉ phẩm" hiếm có khó tìm.

Mới đây, nhiều netizen đã không khỏi bất ngờ khi thấy căn bếp từ thiện của "bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung liên tục khoe menu thực đơn đa dạng, đủ loại món ăn từ bún bò, cơm Huế, bò kho bánh mì... Những suất ăn này được chế biến chủ yếu để gửi đến lực lượng tuyến đầu chống dịch và người khó khăn ở TP. HCM đang gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 1.

Thay vì chỉ là những suất cơm, có thịt có rau đơn giản, chủ nhân của gian bếp này đã "trổ tài" biến hoá khôn lường, mỗi ngày nghĩ 1 content cho bữa ăn để gửi đến tuyến đầu chống dịch. Theo đó, menu được thay đổi từ cơm phần: thịt kho trứng, thịt kho ruốc Huế, gà rán, gà chiên nước mắm... Cho đến những món ăn đường phố quen thuộc như bún bò, cà ri bánh mì, cơm chiên dương châu.

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 2.

Phần ăn bún bò chỉn chu không thua gì hàng quán

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 3.

Bò kho bánh mì

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 4.

Cơm thịt kho

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 5.

Cà tím xào thịt băm

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 6.

Trứng đúc thịt

Căn bếp từ thiện có menu xịn xò mùa dịch của bà trùm Hoa hậu: Bún bò, thịt kho ruốc Huế và loạt món ngon ăn là mê! - Ảnh 7.

Cơm cà ri gà

Trước đó khi phỏng vấn "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung, chủ nhân của loạt món ngon của căn bếp từ thiện đã chia sẻ rằng: Dự định ban đầu của chúng tôi là 10 nghìn suất, nhưng mỗi ngày tôi đều nhận được những đề nghị, mỗi ngày đều có những tin nhắn gửi tới rằng chỗ này cần suất cơm, chỗ kia cần lương thực. Vậy là lại phải tiếp.

Tính đến nay, tổng suất ăn căn bếp phục vụ đã là hơn 100 nghìn suất ăn và hơn 7000 gói quà nhu yếu phẩm cho bà con cần hỗ trợ.

Clip: "Bà trùm hoa hậu" nấu cơm thịt xào ruốc Huế cho bếp ăn từ thiện phục vụ tuyến đầu

Nguồn: Tổng hợp

Thế Huân
Ý kiến của bạn
Bình luận