Cần Thơ: Công an thành phố tổ chức Tết Trung thu cho con em CBCS

Địa phương
09:40 AM 16/09/2021

Nhằm thiết thực chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho các cháu thiếu nhi có mùa Trung Thu đầm ấm, đặc biệt là trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch COVID-19, Công an TP. Cần Thơ đã tổ chức tặng quà Trung thu cho con em cán bộ chiến sĩ mắc bệnh hiểm nghèo và hoàn cảnh khó khăn.

Công an TP Cần Thơ phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ cùng trao hơn 100 phần quà cho 100 trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Được sự thống nhất của Đảng ủy - Ban Lãnh đạo Công an thành phố, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an TP. Cần Thơ phối hợp Phòng Hậu cần tổ chức trao 1.508 phần quà cho các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an thành phố, mỗi phần quà gồm 1 bánh Trung thu và 1 ống heo. Ngoài ra, chương trình còn tặng 3 suất học bổng cho con em cán bộ, chiến sĩ mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng/suất. Với tổng kinh phí trên 90 triệu đồng.

Tuổi trẻ Công an thành phố Cần Thơ trao các phần quà trung thu đến tận tay các em học sinh và người khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Công an TP Cần Thơ phối hợp Phòng Hậu cần tổ chức trao 1.508 phần quà cho các cháu là con của cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an thành phố, mỗi phần quà gồm 1 bánh Trung thu và 1 ống heo.

Đặc biệt, Công an TP Cần Thơ còn phối hợp với Đoàn Thanh niên khối Đảng, Thành ủy Cần Thơ cùng trao hơn 100 phần quà gồm: Gạo, bánh Trung thu, Sữa, Tập viết… cho 100 trẻ khuyết tật và con em người khuyết tật trên địa bàn thành phố, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng/phần, với tổng kinh phí 35 triệu đồng.

Trên 1.500 phần quà được chuẩn bị sẵn sàng tặng các cháu là con cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an thành phố.

Trên 1.500 phần quà được chuẩn bị sẵn sàng tặng các cháu là con cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng công an thành phố.

Đây là những hoạt động thiết thực, thường xuyên của Tuổi trẻ Công an thành phố Cần Thơ, nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước Âu -  Mỹ tăng trưởng ấn tượng Thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước Âu - Mỹ tăng trưởng ấn tượng

Trong năm 2022, thương mại hàng hóa giữa Việt Nam và các nước thị trường châu Âu - châu Mỹ về cơ bản vẫn duy trì mức tăng trưởng khá cao, đóng góp quan trọng vào thặng dư thương mại của Việt Nam, trong đó một số mặt hàng xuất khẩu ghi nhận sự tăng trưởng hai con số.