Cần Thơ: Gần 400 VĐV tham gia Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất miền Trung - Nam Bộ và Tây Nguyên

Địa phương
01:07 PM 17/03/2023

Sáng 17/3, tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside (TP Cần Thơ), Ban tổ chức Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất Miền Trung - Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XIV phối hợp cùng CLB Trang trí Nội thất TP Cần Thơ tổ chức bốc thăm, chia bảng thi đấu.

Theo ông Nguyễn Ngọc Châu, Trưởng ban Tổ chức giải, Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất miền Trung - Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XIV không chỉ giới hạn trong các tỉnh miền Trung - Nam bộ và Tây Nguyên, mà còn mở rộng đến các tỉnh, thành trong cả nước. Tuy là giải phong trào của Hội Trang trí Nội thất miền Trung - Nam bộ và Tây Nguyên nhưng có gần 400 vận động viên của 29 đoàn đến từ các tỉnh, thành trong cả nước đăng ký tham gia.

Bốc thăm, chia bảng thi đấu.

Bốc thăm, chia bảng thi đấu.

Với tiêu chí "Đoàn kết, thân ái, học hỏi lẫn nhau trong ngôi nhà chung của cộng đồng ngành trang trí nội thất", mục tiêu của giải đấu là tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh, đẩy mạnh phong trào rèn luyện, khuyến khích tinh thần thể thao, giúp các thành viên trong hội nâng cao sức khỏe.

Năm 2023, TP. Cần Thơ lần đầu tiên được chọn đăng cai tổ chức giải đấu. Giải đấu bao gồm 8 nội dung thi đấu: giải 1250 đôi nam nhánh kết nối, giải 1250 đôi nam nhánh bền vững, giải 1250 đôi nam nữ, giải 1270 đôi nam trên 55 tuổi, giải 1300 đôi nam nhánh kết nối, giải 1300 đôi nam nhánh bền vững, giải đôi nam 1370 và giải đôi nam lãnh đạo (với 16 VĐV), được diễn ra tại cụm 8 sân ở Công viên Sông Hậu, cụm 2 sân ở Khách Sạn Mường Thanh và cụm 2 sân ở số 2 Nguyễn Trãi, phường Tân An, quận Ninh Kiều. Tổng giải thưởng trên 150 triệu đồng và 72 chiếc cúp được trao cho các VĐV.

Ban Tổ chức Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất miền Trung - Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XIV chụp ảnh lưu niệm bên các Cúp vô địch.

Ban Tổ chức Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất miền Trung - Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XIV chụp ảnh lưu niệm bên các Cúp vô địch.

Giải Tennis ngành Trang trí nội thất Miền Trung - Nam Bộ và Tây Nguyên tổ chức tại Cần Thơ không chỉ mang đến cơ hội giao lưu thể thao mà còn góp phần quảng bá du lịch TP Cần Thơ, giới thiệu nét văn hoá độc đáo của thủ phủ miền Tây sông nước đến người dân và du khách.

Văn Dương
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.