Cần Thơ: Sôi nổi tranh tài tại hội thi trò chơi dân gian

Địa phương
06:17 PM 29/04/2022

Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 136 năm ngày Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 -1/5/2022), Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội thi "Trò chơi dân gian".

Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho đoàn viên Công đoàn bệnh viện có cơ hội rèn luyện nâng cao sức khỏe, giao lưu văn hóa thể dục thể thao. Các phần tranh tài thi đấu gồm 3 trò chơi: "Chạy xe Honda chậm", "Đá bóng chung sức" và trò chơi "Chuyền nước". 

Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tham gia phần thi chạy Xe Honda chậm.

Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tham gia phần thi chạy xe Honda chậm.

Hội thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của Công đoàn, viên chức, người lao động tất cả các khoa/phòng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ và sự cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả là các công chức, viên chức, sản phụ và thân nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tham gia phần thi Đá bóng chung sức.

Hoạt động mang đến cho các công đoàn viên nói riêng cũng như toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện nói chung một sân chơi bổ ích, vui vẻ góp phần động viên đời sống tinh thần, tạo môi trường hòa đồng, thân ái, tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ nhân viên y tế trẻ phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tham gia phần thi Chuyền nước.

Tham gia phần thi Chuyền nước.

Công đoàn, viên chức và người lao động Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Bệnh viện tại Hội thi "Trò chơi dân gian".

Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ trao giải cho các đội thi "Trò chơi dân gian".

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn
Bình luận
Quảng Ninh: Phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu về cải thiện môi trường đầu tư Quảng Ninh: Phấn đấu duy trì vị trí dẫn đầu về cải thiện môi trường đầu tư

Năm 2022 và những năm tiếp theo của nhiệm kỳ 2020-2025, Quảng Ninh đang đứng trước những cơ hội phát triển mới để từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh; tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc, đầu mối giao thông quan trọng của cả nước, nơi hội tụ và lan tỏa phát triển KT-XH của phía Bắc.