Cần Thơ: Tuổi trẻ Công an thành phố khởi động mô hình “Triệu lít xăng xanh”

Địa phương
09:29 AM 13/08/2021

Nhằm chung tay hỗ trợ Đội shipper tình nguyện thành phố trong việc vận chuyển nhu yếu phẩm cho người dân bị ảnh bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trong các khu vực phong tỏa, khu vực cách ly y tế, Tuổi trẻ Công an TP. Cần Thơ ra mắt Mô hình "Triệu lít xăng xanh" hỗ trợ 1.000 lít xăng cho Đội shipper tình nguyện. Qua đó, nối dài sự giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân, là lá chắn và hậu phương vững chắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Mô hình "Triệu lít xăng xanh" của Tuổi trẻ Công an TP. Cần Thơ hỗ trợ 1.000 lít xăng cho Đội shipper tình nguyện của thành phố, với mong muốn tiếp tục nối dài sự giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân.

Theo đó, chiều ngày 12/8, đại diện Đoàn Thanh niên Công an TP. Cần Thơ đã ra mắt Mô hình "Triệu lít xăng xanh" hỗ trợ 1.000 lít xăng cho Đội shipper tình nguyện của thành phố để vận chuyển các nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân đang sinh sống trong các khu cách ly y tế, khu phong tỏa và người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Mô hình "Triệu lít xăng xanh" của Tuổi trẻ Công an TP. Cần Thơ với mong muốn tiếp tục nối dài sự giúp đỡ, hỗ trợ bà con nhân dân; đồng thời vừa là lá chắn và hậu phương vững chắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Dự kiến thời gian tới Tuổi trẻ Công an TP. Cần Thơ sẽ tiếp tục duy trì mô hình tại các địa phương khác trên địa bàn thành phố đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Văn Dương - Hồng Ân
Ý kiến của bạn