Cập nhật ủng hộ Bộ đội Biên phòng Tây Nam chống dịch Covid-19

Sự kiện
03:04 PM 14/05/2021
Cập nhật mới nhất, chương trình chung tay, ủng hộ Bộ đội Biên phòng làm công tác kiểm soát dịch Covid-19 ở biên giới Tây Nam của Tổ quốc.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất tới quý độc giả hảo tâm, tới các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đã chung tay cùng chúng tôi, đóng góp, sẻ chia trước những khó khăn và vất vả cùng các chiến sĩ nơi biên cương của Tổ quốc.

  • Hàng trăm triệu đồng ủng hộ Bộ đội biên phòng biên giới Tây Nam chống Covid-19

Hiện tại, chúng tôi vẫn liên tục tiếp nhận ủng hộ từ Quý bạn đọc và các tổ chức, cá nhân cho chương trình ủng hộ Bộ đội Biên phòng làm công tác kiểm soát dịch Covid-19 ở biên giới Tây Nam.

Dưới đây là danh sách Quý nhà hảo tâm đã chung tay ủng hộ tiền và hiện vật cho chương trình này (thông qua Soha.vn và qua số tài khoản 12410008685555 BIDV, chi nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội. Chủ TK CONG TY CO PHAN VCCORP), cập nhật đến 10h00, ngày 14/5/2021:

Cập nhật ủng hộ Bộ đội Biên phòng Tây Nam chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chúng tôi đang nhận được sự chung tay từ Nhà báo Trần Mai Anh, cùng đạo diễn Nguyên Huy Quang (Hà Nội) và nhóm thiện nguyện Đa Bảo. Được biết, anh Quang cùng nhóm của mình đã vận động được số tiền, quà trị giá 150 triệu đồng cho chương trình này.

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết việc tiếp nhận, điều phối hiện vật và tiền mặt cho chương trình này để quý bạn đọc khắp nơi được biết.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để ủng hộ đến các chiến sĩ thuộc lực lượng Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tuần tra biên giới Tây Nam, phòng chống dịch Covid-19, độc giả có thể trực tiếp gửi về Soha.vn theo thông tin sau:

Số tài khoản: 12410008685555. BIDV chi nhánh Hoàn Kiếm Hà Nội. Chủ TK CONG TY CO PHAN VCCORP.

Mọi sự đóng góp ủng hộ xin ghĩ rõ: Ủng hộ Bộ đội Biên phòng Tây Nam

Địa chỉ tiếp nhận: Soha.vn , số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Người phụ trách: Phạm Đình Mạnh . SĐT: 0974.974.104.

Cập nhật ủng hộ Bộ đội Biên phòng Tây Nam chống dịch Covid-19 - Ảnh 5.
Mạnh Mường
Ý kiến của bạn
Bình luận
Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Giá điện có nguy cơ tăng cao nếu thực hiện cơ chế đấu thầu cho các dự án điện gió ngoài khơi ngay lập tức?

Đại diện tập đoàn năng lượng Ørsted (Đan Mạch) thông tin, không phải cứ thực hiện cơ chế đấu thầu ngay là có mức giá thấp hơn giá FIT. Thậm chí, nếu không có giai đoạn chuyển tiếp từ giá FIT sang cơ chế đấu thầu, giá điện có thể tăng cao hơn.