Caron - Hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S

Tiếp thị
09:06 AM 22/04/2021

Thương hiệu Caron là hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S được phát triển bởi MinhViet Group và được đóng gói chi tiết với từng sản phẩm dịch vụ với các tiêu chuẩn cụ thể.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ ô tô Minh Việt (Caron) có trụ sở chính tại: Lô P3, Phố Thị Cấm, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Công ty được thành lập dựa trên sự phân tích đánh giá về tiềm năng cơ hội của thị trường dịch vụ ô tô Việt Nam và là công ty một thành viên nằm trong hệ sinh thái của Minh Việt Group.

Caron - Hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S - Ảnh 1.

Ngày 09/03/2021 công ty CP TM & DV ôtô Minh Việt đã long trọng tổ chức lễ Khai trương cơ sở 2 tại địa chỉ 455 Hoàng Quốc Việt và ra mắt thương hiệu Caron.

Công ty CP TM & DV ô tô Minh Việt chính thức được thành lập vào ngày 30/7/2019, và vận hành dưới dạng mô hình mẫu, nhằm đánh giá hiệu quả thực tế, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thử nghiệm các công nghệ mới trong bảo dưỡng, sửa chữa... trước khi nhân rộng mô hình chuỗi gara và cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngành ô tô. Sau hơn 1 năm hoạt động, hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S đã trở thành địa chỉ sửa chữa chăm sóc bảo dưỡng ô tô tin cậy của nhiều tổ chức xã hội, tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, các hãng bảo hiểm và nhiều khách hàng cá nhân tin tưởng.

Caron - Hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S - Ảnh 2.

Bàn giao xe nhanh và đúng giờ cho một khách hàng là chiến sỹ công an

Khách hàng đến với Caron sẽ được trải nghiệm:

           - Giao xe nhanh đúng giờ (có cam kết tài chính), nhận xe tại nhà.

           - Phụ tùng chuẩn nguồn gốc xuất xứ, có phụ tùng chính hãng.

           - Dễ tiếp cận với mạng lưới rộng và giá thành phù hợp.

           - Áp dụng công nghệ tiên tiến trong hầu hết các dịch vụ.

Ông Phạm Hồng Kiêu, giám đốc đại diện hệ thống Caron cho biết: Caron cơ sở 2 được xây dựng trên tổng diện tích 600m2 bao gồm 2 khu chính, quy mô đầu tư và thiết kế có thể tiếp nhận khoảng 3.000 lượt xe/năm.

Khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa rộng 500m2 gồm các khoang bảo dưỡng nhanh, sửa chữa chung, làm lốp, rửa xe, dọn nội thất và chăm sóc xe toàn diện... các khu vực sửa chữa chung được đầu tư đồng bộ và áp dụng các công nghệ tiên tiến của các nước như Đức, Mỹ, Nhật.

Caron - Hệ thống dịch vụ ô tô tiêu chuẩn 5S - Ảnh 3.

Trong hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa, hệ thống Caron có Phầm mềm chẩn đoán chuyên hãng cho các dòng xe, công nghệ vệ sinh buồng đốt HHO của Nhật Bản, công nghệ vệ sinh buồng đốt kim phun của Đức, công nghệ vệ sinh điều hòa nội soi của Đức.

Đặc biệt tại khu vực chăm sóc xe được đầu tư đồng bộ và áp dụng quy trình chăm sóc xe tiêu chuẩn của Italy, Mỹ, Đức cho các công đoạn chăm sóc xe từ cơ bản đến chuyên sâu, được trang bị cơ sở vật chất với phòng thi công tiêu chuẩn và các trang thiết bị chuyên dùng tiên tiến và đồng bộ. Cùng đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên chuyên nghiệp có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hệ thống Caron sẽ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa, Chăm sóc xe ô tô toàn diện với vật tư phụ tùng ô tô chính hiệu của các hãng xe như: Toyota, Ford, Hyundai, Kia, Mazda, Mitsubishi, Vinfast…và các dòng xe sang trọng như: Lexus, BMW, Mercedes-Benz, Audi, Land rover, Bentley, Porsche, … giúp cho chiếc xe của quý khách hàng luôn trong tình trạng vận hành an toàn và bền bỉ.

Qua trao đổi với đại diện của Caron được biết: Mục tiêu đề ra trong năm 2021 là phấn đấu có 8 cơ sở trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận nên hiện nay chúng tôi đang gấp rút đầu tư xây dựng để kịp hoàn thành mục tiêu đề ra.

Mục tiêu xa hơn của Caron chính là trong 3 đến 5 năm tới, Caron sẽ trở thành thương hiệu với hệ thống chuỗi cơ sở khẳng định chất lượng, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa và chăm sóc ô tô uy tín nhất trên thị trường cùng với công nghệ, đội ngũ chuyên gia và tiềm lực tài chính của MinhViet Group, các Quỹ đầu tư, các hãng xe, các nhà cung cấp phụ tùng và các đối tác trong ngành ô tô, ngành tài chính.

PV
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng Thủ tướng chủ trì Hội nghị về phát triển vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng

Sáng 26/11, tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ và xúc tiến đầu tư vùng.