CEO Bùi Đức Quyển - Khát vọng vươn cao, vươn xa cùng HTA - Homes

Doanh nhân
02:40 PM 16/06/2022

Dưới sự dẫn dắt của vị thuyền trưởng tài năng và đầy nhiệt huyết Bùi Đức Quyển, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huy Thế Anh (HTA - Homes) có địa chỉ tại số 115 đường Hải Đăng, Vinhomes Marina đã và đang có sự phát triển vượt bậc, từng bước khẳng định được vị thế là nhà phân phối Top đầu tại thị trường bất động sản miền Bắc.

Làn sóng dịch bệnh COVID-19 lần thứ 4 ở nước ta với diễn biến phức tạp, khó lường đã gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân, tình hình phát triển kinh tế - xã hội và cả thị trường bất động sản (BĐS). Tuy nhiên, vượt qua giai đoạn khó khăn đó, thị trường bất động sản nói chung và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huy Thế Anh (HTA - Homes) nói riêng đã và đang trở thành địa chỉ uy tín trong tư vấn đầu tư và phân phối các dự án bất động sản.

Là người dẫn đầu sự trưởng thành và vững mạnh của một công ty, Giám đốc Bùi Đức Quyển hiểu rõ được trách nhiệm cũng như vai trò vô cùng to lớn của mình đối với sự phát triển của một doanh nghiệp. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, tài chính và BĐS, ông đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Giám đốc khối sàn Liên minh BĐS VGP, đã và đang là Đại lý cấp 1 các dự án lớn của Vinhomes, Sun Group, Eco Park. Hiện ông đang điều hành 3 công ty, nằm trong Ban lãnh đạo Doanh nhân trẻ Hải Phòng và là Phó Chủ tịch Cộng đồng Doanh nhân HBC.

CEO Bùi Đức Quyển – Khát vọng vươn cao, vươn xa cùng HTA - Homes  - Ảnh 1.

CEO Bùi Đức Quyển – Giám đốc Công Ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huy Thế Anh (HTA - Homes)

Xác định phương châm kinh doanh của mình là luôn giữ chứ Tín, tận tâm, chuyên nghiệp với khách hàng và đặc biệt là luôn đổi mới trong kinh doanh, trong suốt thời gian điều hành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ HTA với việc chuyên cung cấp các sản phẩm BĐS và dự án với chiến lược hướng tới sự bền vững, ông Bùi Đức Quyển đã đưa công ty trở thành nhà phân phối Top đầu tại thị trường miền Bắc.

Luôn ý thức được thị trường bất động sản và đầu tư tài chính là xương sống của mọi nền kinh tế. Hiện nay thị trường BĐS còn nhiều biến động và đầy tiềm năng. Mặt khác, các khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt. Do đó, để tiếp cận và thực hiện được những yêu cầu này, dưới sự dẫn dắt của CEO Bùi Đức Quyển, HTA - Homes không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực, nâng cao phẩm chất nghề nghiệp từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản uy tín, đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Sứ mệnh "Vì cuộc sống bình an và hạnh phúc"

Đối với khách hàng: HTA cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn đặt chữ "TÍN" lên hàng đầu để trở thành cầu nối tin cậy giữa người mua và người bán trong giao dịch bất động sản.

CEO Bùi Đức Quyển – Khát vọng vươn cao, vươn xa cùng HTA - Homes  - Ảnh 2.

CEO Bùi Đức Quyển cùng ban lãnh đạo HTA - Homes khai trương chi nhánh tại Dương Kinh

Đối với các đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác đôi bên cùng phát triển, cam kết trở thành "Người đồng hành số 1" của các chủ đầu tư, tối ưu hóa lợi ích bằng việc luôn cố gắng gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

HTA – Homes mong muốn trở thành công ty môi giới bất động sản kiểu mới đầu tiên, phát huy được sức mạnh của mỗi thành viên trong việc tạo ra sự khác biệt.

Giá trị cốt lõi "Trung - Tín - Tâm - Tầm - Tài"

Trung: Trước sau một lòng một dạ, giữ trọn niềm tin, giữ trọn những tình cảm gắn bó, những điều đã cam kết đối với công ty, khách hàng.

Tín: HTA - Homes đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tâm: HTA - Homes đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

HTA - Homes coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

HTA - Homes chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Tầm: Lãnh đạo của HTA - Homes là người có tầm nhìn sâu rộng. Có một kiến thức dàn trải, biết nhìn xa trông rộng. Biết ước lượng và đánh giá được rủi ro, có những kế hoạch dự phòng cho kế hoạch chính… Biết được việc sắp đến; có việc rồi, lường được việc sẽ xảy ra; triển khai việc mà biết được kết quả cuối cùng.

Tài: Lãnh đạo HTA - Homes là người có năng lực chuyên môn và năng lực quản lý.

CEO Bùi Đức Quyển – Khát vọng vươn cao, vươn xa cùng HTA - Homes  - Ảnh 3.

CEO Bùi Đức Quyển họp bàn cùng các trưởng ban ngành trong công ty

Với sứ mệnh mang đến sự bình an, HTA - Homes không ngừng gia tăng giá trị cộng đồng, vươn tới những giá trị bất động sản từ trung cấp đến cao cấp là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư. Đến này HTA đã phát triển lên trên 70 nhân viên kinh doanh chính quy và trên 100 cộng tác viên bao gồm hai công ty là công ty chuyên phân phối các dự án của chủ đầu tư lớn như: Vinhomes; Sungroup; Saigon Tel; BIM Group; HimLam... và công ty chuyên phát triển các dự án nhỏ lẻ như: Phân lô, bán nền, đấu giá, thổ cư nhà phố chuyên tập trung chính tại Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến Thụy.

Đồng thời, công ty cũng đã và đang triển khai nhiều dự án như: Vinhomes Imperia, Himlam Hùng Vương, Vinhomes Ocean Park - Gia Lâm, Vinhomes Marina, Seoulecohome Tràng Duệ, Flamigo Cát Bà, Vinhomes Starcity Thanh Hoá, Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng…

Với những đóng góp to lớn đó, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Huy Thế Anh (HTA - Homes) đã vinh dự đạt danh hiệu Đại lý xuất sắc.

Trên con đường hướng đến thị trường BĐS đầy tiềm năng sẽ phải trải qua không ít khó khăn, thử thách. Song, trên cơ sở nền tảng đã xây dựng, với sự chèo lái của vị thuyền trường tài ba Bùi Đức Quyển, con tàu HTA - Homes sẽ từng bước giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, hướng tới mục tiêu đưa HTA - Homes trở thành công ty phân phối BĐS hàng đầu tại Hải Phòng và miền Bắc trong 5 năm tới.

Lương Huy - Xuân Tâm
Ý kiến của bạn
Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được Warner Bros. Discovery ca ngợi trên sóng toàn cầu Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được Warner Bros. Discovery ca ngợi trên sóng toàn cầu

Trong phim tài liệu "The Tao of Coffee – Cà Phê Đạo" do Warner Bros. Discovery sản xuất, phát sóng tại Việt Nam và trên toàn cầu cuối tháng 11/2023 vừa qua, thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được ca ngợi là nơi sản sinh "hạt cà phê Robusta ngon nhất thế giới" và đang từng bước trở thành "Thành phố cà phê của thế giới" đúng với tiềm năng, vị thế của mình.