Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

Doanh nghiệp - Doanh nhân
02:23 PM 17/01/2022

13 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt.

Làm Phó Tổng giám đốc ACB sau 13 năm gắn bó

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), ông Nguyễn Khắc Nguyện vừa được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc từ ngày 15/1. Trước đó, ông Nguyện là Giám đốc nhân sự của ACB.

Ông Nguyễn Khắc Nguyện gia nhập ACB từ năm 2006. Trước đó, ông lần lượt tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP HCM), lấy bằng cử nhân Tài chính - Tiền tệ - Ngân hàng tại Trường ĐH Kinh tế TP HCM và lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Kỹ thuật Curtin (Úc).

Ông Khắc Nguyện có thời gian làm việc tại ACB vào giai đoạn 2006-2008, sau đó quay trở lại công tác tại ngân hàng này từ năm 2011 đến nay.

Trong khoảng 13 năm làm việc tại ACB, ông Nguyện trải qua nhiều vị trí, như chuyên viên thương mại ngân hàng, Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ chuyển tiền Western Union, Trợ lý Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc truyền thông nội bộ, Giám đốc truyền thông và thương hiệu, Giám đốc nhân sự.

Ngân hàng ACB đánh giá, ông Nguyện đã chứng minh năng lực qua các thành tựu trong hai mảng là truyền thông thương hiệu và quản trị nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và đổi mới hiệu quả hoạt động của ngân hàng. Chính ông Nguyện là người đã dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015.

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy - Ảnh 1.

MC được "chọn mặt gửi vàng" cho nhiều chương trình đình đám

Trong quá trình làm việc tại ACB, ông Nguyễn Khắc Nguyện còn có nghề "tay trái" là làm người dẫn chương trình. Được biết, ông từng tham gia khóa đào tạo MC của Nhà văn hóa thanh niên TPHCM.

Không chỉ có năng khiếu nói chuyện trước đám đông, ông Nguyện còn có thể dẫn song ngữ Anh-Việt thành thạo, và là người luôn chủ động và hài hước trên sân khấu. Vì thế, ông từng được nhiều nhà đài "chọn mặt gửi vàng".

Khán giả dễ dàng bắt gặp MC Khắc Nguyện trong các chương trình đình đám như Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Hoa hậu Việt Nam 2014, Người Được Chọn,... Bên cạnh đó là talkshow Kinh Tế Tài Chính của HTV, Rubic Online của VTV. Ngoài ra, ông Nguyện từng làm giám khảo 3 năm liên tiếp ở chương trình Cầu Vồng của VTV6, một chương trình tìm kiếm gương mặt MC mới của VTV.

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy - Ảnh 2.

MC Khắc Nguyện dẫn HHVN 2014 cùng Jennifer Phạm. Nguồn ảnh: Internet.

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy - Ảnh 3.

Hát hay, nhảy đẹp với một loạt bản "hit"

Năm 2018, ông Nguyễn Khắc Nguyện cùng Chủ tịch Trần Hùng Huy và Phó Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Nguyễn Hoài Phương từng gây bão khi thể hiện tài năng ca hát, và vũ đạo đẹp mắt với 3 bài hát: Ngày mai em đi, Uptown Funk và Attention.

Màn biểu diễn đã tạo không khí sôi nổi cho buổi tiệc của ACB và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các quan khách.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã dành lời khen cho màn trình diễn của các lãnh đạo ACB.

Ngày Mai Em Đi


Uptown Funk


Attention

Hà My
Ý kiến của bạn
Bình luận
Ngành F&B hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022 Ngành F&B hứa hẹn bùng nổ trong năm 2022

Theo Công ty chứng khoán VNDIRECT, ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) sẽ phục hồi và có tốc độ tăng trưởng cao hơn kể từ năm 2022, với động lực chính đến từ việc mở lại các dịch vụ ăn tại chỗ và sự phục hồi của cầu tiêu dùng nội địa.