Chân dung 'tú ông' 9x điều hành đường dây bán dâm nghìn USD trên du thuyền 5 sao

Đời sống
01:25 PM 07/10/2020

Chiều 6/10, Cục Cảnh sát hình sự CO2 Bộ Công an cho biết cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Phạm Đức Hùng (sN 1990, trú tại Quảng Ninh) về tội Môi giới mại dâm.

Hai đồng phạm khác của Hùng là Trần Văn Giang (SN 1988) và Hoàng Ngọc Hải (SN 1999) cũng bị khởi tố cùng về hành vi nêu trên

Trước đó vào đầu tháng 8/2020, Phòng 4 - Cục Cảnh sát hình sự nắm bắt thông tin về đường dây môi giới mại dâm ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nên đã có kế hoạch triệt phá.

Chân dung 'tú ông' 9x điều hành đường dây bán dâm nghìn USD trên du thuyền 5 sao - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Đức Hùng và không gian du thuyền diễn ra hoạt động mua bán dâm

Ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra hành chính một du thuyền 5 sao di chuyển trên vịnh Hạ Long. Tại 3 phòng hạng sang trên du thuyền, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Từ lời khai của người liên quan, cảnh sát bắt khẩn cấp Phạm Đức Hùng, Trần Văn Giang và Hoàng Ngọc Hải để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Cơ quan chức năng xác định, đường dây này do "tú ông" Phạm Đức Hùng cầm đầu. Hùng đã chỉ đạo Giang và Hải điều gái mại dâm, tiếp khách và quản lý việc thu tiền của người mua dâm.

Theo thỏa thuận, 3 người đàn ông hẹn Hùng tại một du thuyền 5 sao, thường chở khách du lịch trên vịnh Hạ Long trong 24 giờ. Sau đó, Hùng thu hơn 1.000 USD của 3 vị khách rồi điều gần chục cô gái đến để người mua dâm chọn. Nhắm được 3 chân dài có nhan sắc trong độ tuổi 18-22, nhóm khách dẫn họ lên thuyền.

Cảnh sát xác định Hùng là người trực tiếp tuyển chọn và quản lý gần 20 chân dài trong độ tuổi 18-28 tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đối tượng này sẵn sàng điều gái bán dâm theo hình thức đi tour trên các du thuyền hạng sang.

Với mỗi tour du lịch cùng chân dài, khách phải trả cho Hùng 10 triệu đồng mỗi ngày đêm. Trong đó, gái bán dâm được giữ lại 1-2 triệu đồng. Còn tiền thuê phòng trên du thuyền do khách tự thanh toán với chủ tàu.

P. Thủy
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thị trường tài chính mở đường cho dòng tiền quay trở lại Thị trường tài chính mở đường cho dòng tiền quay trở lại

Bỏ lại năm 2022 với nhiều biến động tiêu cực, thị trường Việt Nam đã trải qua thời kỳ vấn nạn tin đồn dồn dập gây tổn thất nghiêm trọng đến tài sản của người dân, an toàn hoạt động của thị trường tài chính, chứng khoán và các định chế tài chính trung gian và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.