Chi nhánh BIDV Bỉm Sơn: Phòng Giao dịch Hoằng Hóa chính thức hoạt động tại địa điểm mới

Ngân hàng
09:59 AM 26/07/2022

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần cung cấp tốt hơn các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đến Nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn, ngày 25/7, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Bỉm Sơn (BIDV Bỉm Sơn) - Phòng Giao dịch Hoằng Hóa chính thức chuyển địa điểm hoạt động tại địa điểm mới: Số 396B Đường ĐH HH 40, phố Vinh Sơn, thị trấn Bút Sơn (Hoằng Hóa).

Phòng Giao dịch Hoằng Hóa là 1 trong 6 phòng giao dịch thuộc chi nhánh BIDV Bỉm Sơn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Địa điểm hoạt động của Phòng Giao dịch được đặt tại khu vực trung tâm, đông dân cư, đầu tư khang trang, rộng rãi, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp. 

Hiện tại phòng giao dịch đã và đang đáp ứng đầy đủ nhu cầu của đơn vị, tổ chức, cá nhân trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như: dịch vụ gửi tiền, chuyển tiền; mở tài khoản, mở thẻ ATM, thẻ visa; cho vay phục vụ sản xuất và tiêu dùng; dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union và thu đổi ngoại tệ; dịch vụ thu nộp ngân sách Nhà nước, dịch vụ thu hộ tiền điện, nước, cước viễn thông, trả lương tự động…

Chi nhánh BIDV Bỉm Sơn: Phòng Giao dịch Hoằng Hóa chính thức hoạt động tại địa điểm mới - Ảnh 1.

Phòng Giao dịch Hoằng Hóa BIDV Bỉm Sơn có địa chỉ tại số 396B Đường ĐH HH 40, phố Vinh Sơn, thị trấn Bút Sơn - Hoằng Hóa.

Phòng Giao dịch Hoằng Hóa hoạt động theo mô hình một cửa với phong cách giao dịch hiện đại nhằm gia tăng tính tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, thêm một kênh tín dụng mới, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về vốn và các dịch vụ ngân hàng cho các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện chuyển đổi cơ cấu kinh tế, phục vụ đắc lực cho các chương trình kinh tế trọng điểm của huyện.

Có thể nói, kể từ khi khai trương Phòng giao dịch Hoằng Hóa ngày 14/10/2019 tại số 70 phố Vinh Sơn, thị trấn Bút Sơn - Hoằng Hóa đến nay, đã mở ra cơ hội phát triển cho BIDV Bỉm Sơn và phòng giao dịch, thể hiện sự cố gắng vươn lên của BIDV trong nỗ lực chung của hệ thống ngân hàng tỉnh Thanh Hóa nhằm phát triển thị trường tài chính - ngân hàng. Ngân hàng Nhà nước tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của BIDV Bỉm Sơn trong việc phát triển mạng lưới, gia tăng quy mô hoạt động.

Chi nhánh BIDV Bỉm Sơn: Phòng Giao dịch Hoằng Hóa chính thức hoạt động tại địa điểm mới - Ảnh 2.

Phòng Giao dịch Hoằng Hóa được đầu tư khang trang, rộng rãi, hiện đại góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

BIDV Bỉm Sơn là 1 trong 3 chi nhánh cấp I trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, BIDV Bỉm Sơn không ngừng đổi mới, thích ứng kịp thời với môi trường kinh doanh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của một trong những thương hiệu ngân hàng hàng đầu của tỉnh; được các đối tác, doanh nghiệp, cộng đồng xã hội tin tưởng, ghi nhận và đánh giá cao. Liên tục được BIDV xếp loại đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh của hệ thống.

Yến Hoàng
Ý kiến của bạn
Hiểu đúng về từ khóa hot nhất những ngày qua - Michelin Guide Hiểu đúng về từ khóa hot nhất những ngày qua - Michelin Guide

Từ những phạm trù, khái niệm tưởng chừng không liên quan, ví như lốp xe, ngôi sao và ẩm thực. Nhưng bằng một cách nào đó, Michelin đã xuất hiện, tồn tại và trở thành biểu tượng định danh cho sự tinh tế của ẩm thực khắp thế giới.