Choáng nặng vì nguyên 1 con đường bí ẩn xoài mọc trĩu quả, ai nhìn cũng tự hỏi vì sao chẳng người nào hái thế này?

Du lịch
10:47 PM 11/06/2021
Ai mà sinh sống trên con đường đầy xoài thế này hẳn phải "nhọc tâm" dữ lắm!

Bên cạnh những trò tiêu khiển gây nghiện như xem clip nặn mụn, cầm miếng nilon xốp nổ rồi bóp nghe nghe tiếng "bộp bộp"... Thứ làm dân mạng phát cuồng gần đây chính là những hình ảnh liên quan đến những vườn cây trái ra quả sai lúc lỉu, vừa nhìn đã muốn lao vào hái lấy hái để đem hết về nhà xơi. 

Mới đây, netizen nhờ TikTok mà đã phát hiện ra một con đường "bí mật", không biết ở đâu mà xoài mọc trĩu quả, nhìn nguyên cây toàn những cái xoài "mũm mĩm" thấy mà phát cuồng. 

Clip: Con đường bí ẩn đầy xoài làm netizen điên đảo

Chẳng là mới đây, một thanh niên đã đăng tải đoạn clip về một con đường mà từ trước tới sau, từ đầu đường tới cuối đường đều được trồng xoài làm bóng mát. Và tầm này đang là mùa xoài mà, vậy nên nguyên 1 đoạn đường toàn xoài là xoài nhìn "sướng con mắt". Dân mạng ngay lập tức hỏi nhau xem nó nằm trên đoạn nào ở Việt Nam thì mới té ngửa nhận ra... nó ở tận Trung Quốc. 

Theo đó, xoài ở đây được tận dụng làm bóng mát, còn người dân thì chẳng ai buồn ăn. Nhìn hình thôi mà ai cũng tiếc ngẩn ngơ rồi. 

Choáng nặng vì nguyên 1 con đường bí ẩn xoài mọc trĩu quả, ai nhìn cũng tự hỏi vì sao chẳng người nào hái thế này? - Ảnh 2.

Ban đầu còn tưởng nó là một cây xoài bình thường...

Nhưng không, đó là cả một con đường xoài!

Choáng nặng vì nguyên 1 con đường bí ẩn xoài mọc trĩu quả, ai nhìn cũng tự hỏi vì sao chẳng người nào hái thế này? - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp 

Thế Huân
Ý kiến của bạn
Bình luận