Chủ quán karaoke ở Vĩnh Phúc rủ nhóm bạn "bay lắc" giữa mùa dịch, công an kiểm tra liền đóng cửa cố thủ

Pháp luật
03:36 PM 29/07/2021

Luân là chủ quán karaoke, sau khi ăn nhậu anh ta rủ bạn vào phòng hát "bay lắc". Khi cảnh sát kiểm tra, nhóm này đóng cửa cố thủ, tẩu tán tang vật.

Bất chấp các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, 9 nam, nữ thanh nhiên vẫn ngang nhiên tụ tập tại quán karaoke M&M thuộc, xã Tam Hồng, huyện Yên Lạc. Đáng chú ý, 8 người trong số này dương tính với chất ma túy.

Ngày 29/7, Công an huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã lập biên bản xử lý một nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

  • Hà Nội: Quán massage mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm

Rạng sáng cùng ngày, Công an huyện Yên Lạc phối hợp Công an xã Tam Hồng kiểm tra, phát hiện tại phòng hát số 5 quán karaoke M&M thuộc xã Tam Hồng, có 9 nam, nữ thanh niên ở độ tuổi từ 21 đến 26 tuổi, đang mở nhạc "bay lắc" và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Khi bị lực lượng Công an kiểm tra, các đối tượng cố tình đóng cửa chặt bên trong và tẩu tán tang vật. Tuy nhiên, Công an huyện Yên Lạc nhanh chóng giữ lại.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận sau khi ăn nhậu đã được Hoàng Duy Luân, sinh năm 1992 là chủ quán karaoke M&M rủ vào phòng hát và sử dụng ma túy.

Qua xét nghiệm nhanh, 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Hoàng An
Ý kiến của bạn
Bình luận