Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự"

Doanh nhân
03:24 PM 22/02/2023

Để có một doanh nghiệp Bất động sản (BĐS) Tùng Bách Land uy tín như ngày hôm nay, ít ai biết rằng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, doanh nhân trẻ Lê Hữu Tuấn Anh đã phải nỗ lực hết mình, vượt qua không ít trở ngại, để tự tin bước chân trên con đường khởi nghiệp với lĩnh vực BĐS.

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 1.

Thị trường bất động sản hiện nay đang còn nhiều biến động, giá cả không ổn định, điều kiện pháp lý một số loại hình nhà đất, căn hộ chung cư cũng chưa được minh bạch, khiến khó có thể đưa ra được quyết định đầu tư. Vậy nên một nhà đầu tư cần tìm kiếm cho mình một người hỗ trợ, hiểu biết về thị trường, để có thể đầu tư hiệu quả và thu lại nguồn lợi nhuận chính đáng. 

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 2.

Đây cũng chính là lý do mà Công ty cổ phần kinh doanh đầu tư bất động sản Tùng Bách ra đời, trong thời gian vừa qua, với mong muốn, có thể giúp khách hàng, các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tối ưu nhất đối với loại hình bất động sản.

Để có được một doanh nghiệp (DN) như ngày hôm nay, ít ai biết rằng, doanh nhân trẻ Lê Hữu Tuấn Anh đã phải nỗ lực hết mình, vượt qua không ít trở ngại, để tự tin bước chân trên con đường khởi nghiệp với lĩnh vực BĐS.

BƯỚC ĐẦU TIÊN TRÊN CON ĐƯỜNG KHỞI NGHIỆP

Khởi sự từ đất Long Biên – một quận nằm ở phía Đông Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội qua các cây cầu Long Biên, Chương Dương, Vĩnh Tuy. Nơi đây, những năm trước và sau đại dịch COVID-19, thị trường BĐS Long Biên còn chưa phát triển, nguồn sản phẩm chưa đa dạng, phong phú… Thêm vào đó, sự thiếu hụt các mối quan hệ và kiến thức chuyên ngành liên tục trong quá trình học hỏi, tự đào tạo, bổ trợ, nâng cao,… khiến anh Lê Hữu Tuấn Anh phải từng bước vượt qua thử thách.

Đặc biệt, anh cho biết: "Khó khăn lớn nhất mà chúng tôi gặp phải khi mới thành lập công ty, đó là chất lượng nhân sự đầu vào. Bởi ở Long Biên những năm qua, đa phần điều kiện kinh doanh BĐS và nhân lực chuyên ngành có nền tảng cơ bản yếu, kỹ năng yếu, công nghệ yếu. Vậy nên, Tùng Bách Land nói riêng cũng như nhiều DN BĐS khác nói chung cần phải tự nỗ lực và dành nhiều thời gian để đào tạo các kỹ năng công việc cho các bạn nhân viên và kỹ năng quản lý dành cho các anh chị kinh doanh….".

Điều đó, cũng chỉ là một trong những khó khăn, rào cản mà anh Tuấn Anh vượt qua, "dám nghĩ dám làm", để khẳng định mình, khẳng định tuổi trẻ thế hệ mới thời đại 4.0.

Nhận định về BĐS ở Long Biên, nhiều chuyên gia cho rằng, nơi đây, những năm 2010 đến thời gian gần đây, thị trường vẫn còn khá sơ khai, đất đai, nhà cửa manh mún, các DN chưa có được môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều kiện pháp lý nhiều hạng mục đất đai, xây dựng vẫn đang tiếp tục sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện,… nên người trong nghề rất dễ nhìn nhận phiến diện hay có những định kiến sai lầm về ngành BĐS, chưa nói đến người tiêu dùng hay các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Và điều này cũng là một trong những khó khăn không nhỏ đối với Doanh nghiệp Tùng Bách Land trên con đường chinh phục, thay đổi tư duy của người trong lẫn ngoài cuộc, để phát triển ngành BĐS tại địa phương. 

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 3.

ƯU TIÊN SỰ CHUYÊN NGHIỆP TRONG XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Đối mặt với biết bao thách thức, tuy nhiên doanh nhân Lê Hữu Tuấn Anh chưa từng nản lòng trước những khó khăn. Theo anh Tuấn Anh, mọi thách thức đều là một phép thử để chúng ta vượt qua. Chỉ cần mang theo sự quyết tâm, kiên trì, nỗ lực, không từ bỏ thì những chướng ngại đó sẽ không thể cản bước chúng ta đi tới thành công.

Tùng Bách Land hiện đang là một trong những doanh nghiệp BĐS tiềm năng tại thị trường Long Biên. Trong đó, việc đứng vững sau đại dịch COVID-19 cũng là một sự khẳng định, một thành công đáng khích lệ đối với doanh nghiệp trẻ này.

Để có những bước đi ổn định trong thời gian qua, anh Tuấn Anh cho rằng, Tùng Bách Land đã luôn chú trọng yếu tố con người. Trong đó, việc đào tạo năng lực và thái độ làm việc của nhân viên là vô cùng quan trọng. Anh luôn hướng tới việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để từ đó hình thành được tư duy, thói quen làm việc một cách bài bản. Từ đó, DN có thể cung cấp ra thị trường những dịch vụ, sản phẩm rõ ràng, gọn gàng, rõ nét mọi mặt, dễ lựa chọn.

"Muốn phát triển thị trường, trước hết doanh nghiệp của bản thân cần thực sự chuyên nghiệp, qua đó, xã hội có thể thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc, sự bài bản trong đào tạo của doanh nghiệp" - anh Tuấn Anh bày tỏ.

TẦM NHÌN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Tầm nhìn của một con người có thể quyết định tương lai và tầm nhìn cũng là hiện thân của trí tuệ. Người có tầm nhìn hạn hẹp chỉ thấy được những lợi ích trước mắt, đó là những cái lợi nhỏ nhoi, ngắn hạn. Người có tầm nhìn xa, trông rộng là người dám bỏ cái lợi ngắn hạn, trước mắt mà đầu tư công sức, tiền của vào tương lai để có thể gặt hái những thành công lớn, những thành quả lâu dài. Là một người có kinh nghiệm nhất định với nghề, cùng với tầm nhìn chiến lược, anh Lê Hữu Tuấn Anh đã lựa chọn Long Biên là nơi phát triển doanh nghiệp của mình. Theo anh chia sẻ: "Khi chọn Long Biên là thị trường phát triển doanh nghiệp, điều đầu tiên tôi muốn nói tới là, có rất ít hay hầu hết chưa có doanh nghiệp nào xây dựng bài bản, đa phần là theo mô hình văn phòng nhà đất. Vậy nên, khi Tùng Bách Land được thành lập, xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đã tạo độ thu hút lớn đến các bạn muốn tham gia với nghề môi giới. Khi chúng tôi đi vào hoạt động, đã tạo được sức hút đối với các bạn môi giới. Và chúng tôi đã nhanh chóng có được số lượng nhân sự cũng như kết quả kinh doanh tốt hơn mong đợi…".

Con đường thành công chỉ dành cho những ai biết nỗ lực hành động đến cùng, liên tục thẳng tiến về một điểm đích đã định, với những khát khao và hoài bão bản thân. Lấy mục tiêu những dự án khu vực Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, anh Lê Hữu Tuấn Anh cho biết thêm: "Chúng tôi định hướng mở các chi nhánh trong năm 2023 và những năm tới tại Thanh Xuân, Thanh Hóa, Lào Cai… Phấn đấu những năm sau đại dịch, Tùng Bách Land sẽ trải rộng thị trường, thị phần tại nhiều tỉnh phía Bắc đã đề ra…".

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển quy mô trên địa bàn Long Biên, các tỉnh phía Bắc, đến nay, CEO của Tùng Bách Land còn dự định đưa công ty tiệm cận dần các thị trường vùng ven Thủ đô Hà Nội nhằm ngày một mở rộng thị trường, thị phần bất động sản…

KINH NGHIỆM THAM GIA NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Trao đổi với chúng tôi, doanh nhân Lê Hữu Tuấn Anh chia sẻ, nghề kinh doanh BĐS hiện nay đang thu hút giới trẻ bởi cơ hội việc làm rộng mở, đây cũng là ngành góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đất nước. Với kinh nghiệm nhất định trong nghề, anh Tuấn Anh cho rằng, để có thể thành công trong ngành BĐS, đối với các bạn mới vào nghề, cần chọn cho mình một môi trường thật tốt, phù hợp. Từ đó, có thể đi theo và phát triển bản thân tới các mục tiêu thành công. Bởi khi ở trong môi trường phù hợp và chuyên nghiệp thì các bạn trẻ sẽ được học hỏi những kiến thức chuyên môn sâu, những kinh nghiệm quý báu, từ đó sẽ đúc kết, hình thành được tư duy về nghề vững chắc.

Bên cạnh đó, sự kiên trì và tinh thần ham học hỏi cũng là một yếu tố mà người làm bất động sản cần sở hữu. Không ai tự dưng có thể làm nghề, tuy nhiên, với tinh thần chủ động học hỏi, dấn thân vào nghề sẽ dần dần tạo ra những "quả ngọt". Đây không phải chuyện ngày một ngày hai, mà đó là cả một quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc thực tiễn trên thị trường.  Từ những yếu tố trên sẽ giúp các bạn trẻ muốn theo nghề bất động sản có thể mở rộng tư duy trong công việc, kết hợp bán hàng và marketing một cách nhuần nhuyễn.

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 4.

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 5.

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 6.

Chủ tịch HĐQT Tùng Bách Land: "Đại sự đến từ tiểu sự" - Ảnh 7.

"ĐẠI SỰ ĐẾN TỪ TIỂU SỰ"

Có thể nói, bằng những kinh nghiệm thị trường chuyên sâu, cùng với sự nhiệt huyết, đam mê, giờ đây, Giám đốc Tùng Bách Land Lê Hữu Tuấn Anh đã và đang đem lại những giá trị "vàng" cho khách hàng trong thị trường bất động sản. Có được điều đó cũng là bởi anh luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh. Đặc biệt, anh cũng luôn nghiêm túc với bản thân, tự hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong ngày. Bởi quan niệm thành công của anh là: "Đại sự đến từ tiểu sự". Mọi thành công đều đến từ những hành động nhỏ nhất, tích lũy dần, tích lũy dần cho đến khi những hành động nhỏ đó mang lại những kết quả cuối cùng là sự thành công.

Nhìn lại chặng đường đã qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu thành lập công ty, nhưng đến nay, Tùng Bách Land cũng đã tìm được những giải pháp cũng như phương hướng hữu hiệu để có thể giải quyết được những vấn đề trong thời kỳ đầu. Thời gian tới, để khẳng định mình, từng bước tiến xa hơn nữa, CEO Lê Hữu Tuấn Anh cùng đội ngũ nhân sự của mình đã và đang tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa, với khát vọng tạo nên một Tùng Bách Land ngày càng chuyên nghiệp và tỏa sáng trong ngành BĐS…

"Tôi đang cùng anh em tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện hơn thêm vào đó là mở rộng mảng đầu tư để làm bệ đỡ cho mảng dịch vụ".


Website: tungbachland.vn

Hotline: 08 2345 4562

Trụ sở chính: Tầng 10, số 80B, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP.Hà Nội


Tuấn Anh
Ý kiến của bạn
Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động Chủ tịch UBND TP Hà Nội sẽ đối thoại với công nhân lao động

Ngày 23/5, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh sẽ gặp gỡ, đối thoại với công nhân lao động tại Công ty cổ phần Thuốc lá Thăng Long (Khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội).