Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức thăm, chúc mừng lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH

Địa phương
02:18 PM 05/10/2022

Ngày 4/10, ông Hoàng Tùng - Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức và Đại tá Trang Viết Thanh - Phó Trưởng CA TP. Thủ Đức đã đến thăm, chúc mừng và động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an TP. Thủ Đức nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH.

Qua hơn một năm từ khi thành lập, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an TP. Thủ Đức đã luôn phát huy tính chủ động trong công tác tham mưu cho Đảng ủy, Ban chỉ huy công an thành phố kịp thời tham mưu các cấp Đảng, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng các phương án, chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả công tác PCCC trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Mỗi chiến sĩ cảnh sát PCCC luôn xác định công tác PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội, vì vậy để đảm bảo an toàn PCCC là công tác phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, đồng đều, rộng khắp, phải có sự tham gia tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân và cả hệ thống chính trị, trong đó lực lượng cảnh sát PCCC là lực lượng nòng cốt trong công tác tham mưu cho các cấp ủy đảng, chính quyền, hướng dẫn, hỗ trợ cho người dân, phát động phong trào toàn dân PCCC một cách mạnh mẽ và hiệu quả.

Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức thăm chúc mừng nhân kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH  - Ảnh 1.

Ông Hoàng Tùng - Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức thăm chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Thủ Đức. Ảnh: Internet

Ông Hoàng Tùng - Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức đã đến thăm nơi làm việc của CBCS đội CSPCCC và CNCH CA TP. Thủ Đức và tặng hoa, quà động viên chúc mừng các CBCS. Tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Tùng đã ghi nhận, biểu dương và đánh những kết quả và thành tích của lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH CA TP. Thủ Đức đã đạt được trong suốt thời gian qua. Ông yêu cầu, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH CA TP. Thủ Đức tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong 61 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng CSPCC, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo đảm an toàn PCCC và CNCH trên địa bàn thành phố.

Cũng trong buổi gặp mặt, Đại tá Trang Viết Thanh - Phó Trưởng CA TP. Thủ Đức củng đã bày tỏ và trân trọng sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đối với lực lượng CA TP. Thủ Đức nói chung và lực lượng cảnh sát PCCC nói riêng. Đại tá Trang Viết Thanh cũng đã đề xuất kiến nghị một số nội dung để nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả công tác PCCC trên địa bàn, mong rằng trong thời gian tới công tác phối hợp với chính quyền các cấp được thuận lợi và quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác PCCC để phong trào toàn dân PCCC ngày càng được phát huy mạnh mẽ, sâu rộng và đi vào chiều sâu góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn thành phố.

Hạ Duyên (t/h)
Ý kiến của bạn
Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD Đến giữa tháng 7, cả nước xuất siêu gần 12 tỷ USD

Từ đầu năm đến giữa tháng 7/2024, xuất nhập khẩu hàng hóa nước ta đạt hơn 402 tỷ USD, trong đó xuất khẩu hơn 207 tỷ USD, nhập khẩu 195 tỷ USD, cán cân thương mại xuất siêu 11,87 tỷ USD.