Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức tiếp Tổng lãnh sự quán Indonesia

Địa phương
11:18 AM 12/11/2022

Ngày 11/11/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Chủ tịch UBND TP.Thủ Đức Hoàng Tùng đã có buổi tiếp Ngài Agustaviano Sofian, Tổng Lãnh sự Indonesia.

Với những bước phát triển tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Indonesia trong thời gian qua, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức mong muốn sẽ tiếp tục được giữ vững và phát huy trong tương lai. Vì vậy tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức Hoàng Tùng giới thiệu những tiềm năng, lợi thế về kinh tế, văn hoá, xã hội của TP. Thủ Đức với cơ chế đặc thù "thành phố trong thành phố" đầu tiên của cả nước. 

UBND TP. Thủ Đức tiếp tổng lãnh sự quán Indonesia  - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức Hoàng Tùng và Ngài Agustaviano Sofian, Tổng Lãnh sự Indonesia. Ảnh: Internet

Chủ tịch UBND TP. Thủ Đức cho biết về tổ chức tọa đàm mang tầm quốc tế vào cuối quý I năm 2023 giữa doanh nghiệp trên TP. Thủ Đức và các doanh nghiệp Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh sẽ là nơi để tìm hiểu và chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước. TP mong muốn đẩy mạnh hợp tác song phương với các TP lớn của Indonesia.

Dịp này, chủ tịch UBND TP Thủ Đức cũng gửi lời mời Ngài Tổng Lãnh sự và các doanh nghiệp Indonesia đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại TP. Thủ Đức trong quý II năm 2023.

UBND TP. Thủ Đức tiếp tổng lãnh sự quán Indonesia  - Ảnh 2.

Toàn cảnh buổi tiếp Tổng lãnh sự quán Indonesia của UBND TP. Thủ Đức. Ảnh: Internet)

Cảm ơn sự đón tiếp trọng tình của lãnh đạo TP. Thủ Đức dành cho đoàn, ông Agustaviano Sofian, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định, mối quan hệ giữa hai quốc gia là mối quan hệ lâu đời và bền chặt, do vậy hai bên cùng nhau nỗ lực để phát triển mối quan hệ. Ngài Tổng lãnh sự cho biết, với những thông tin về tiềm năng, cơ hội hợp tác đầu tư tại TP. Thủ Đức, ông sẽ nỗ lực phát huy vai trò là cầu nối tìm kiếm những đối tác phù hợp, kết nối hợp tác với các đối tác tại TP. Thủ Đức.

Hạ Duyên (t/h)
Ý kiến của bạn
Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua Vay tiêu dùng thấp nhất 5 năm qua

Năm ngoái, tín dụng vay kinh doanh tăng hơn 35%, còn tiêu dùng chỉ thêm 1% - mức thấp nhất 5 năm qua. Điều này cho thấy, người dân không có nhu cầu vay mua nhà đất.