Chuẩn sống mới ở Diễn Châu

Doanh nghiệp
11:05 AM 08/08/2022

Không chỉ góp phần thay đổi diện mạo đô thị huyện Diễn Châu (Nghệ An), những khu đô thị mới cũng đồng thời kiến tạo tiêu chuẩn sống mới cho người dân địa phương.

Đô thị ven sông "nâng tầm" cuộc sống ở Diễn Châu

Những năm gần đây, huyện Diễn Châu là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh bậc nhất khu vực Bắc Trung Bộ; trở thành điểm sáng mới trong thu hút nguồn vốn đầu tư phát triển công nghiệp, kinh tế dịch vụ tại Nghệ An. Đời sống của người dân ngày càng được cải thiện.

Là huyện có số lượng xã và dân số đông nhất tỉnh Nghệ An với 40 xã và thị trấn, dân số hơn 320.000 người, dự đoán đến năm 2050, quy mô dân số của Diễn Châu sẽ đạt gần 500.000 người, trong đó, dân số đô thị chiếm khoảng 2/3; tỷ lệ đô thị hóa tăng từ gần 2,2% như hiện nay lên 60-70%.

Nhằm bắt kịp xu hướng với các thành phố lớn trên cả nước, những năm gần đây Diễn Châu đã nhanh chóng đổi mới với những dự án khu đô thị cao cấp, mang đến dáng dấp một thành phố hiện đại, thay đổi diện mạo của Diễn Châu. Đặc biệt trong đó là dự án Khu đô thị cao cấp TNR Stars Diễn Châu của nhà phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam. Với ¾ diện tích được bao trọn bởi dòng sông Bùng quanh năm xanh mát, TNR Stars Diễn Châu sở hữu môi trường sống trong lành và mang giá trị lớn về phong thủy.

photo-1659931013721

Dự án TNR Stars Diễn Châu tỉnh Nghệ An, một trong những dự án bất động sản hiếm có với 3 mặt giáp sông.

Tại TNR Stars Diễn Châu, cư dân được hòa mình trong không gian xanh bất tận, tận hưởng bầu không khí trong lành của sông hồ, phóng tầm mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của các loài hoa khoe sắc hai bên đường nội khu. Công viên Năm Châu trong lòng khu đô thị tái hiện lại các kỳ quan của thế giới như tượng Nữ thần Tự do, tháp Eiffel, Vạn Lý Trường Thành, tháp nghiêng Pisa, Kim tự tháp, nhà hát Opera… Đây cũng là điểm nhấn khác biệt tạo nên sức hút cho TNR Stars Diễn Châu khi chưa có bất kỳ dự án nào mang đến trải nghiệm này cho cư dân địa phương.

photo-1659931016948

Kỳ quan thế giới được tái hiện tại TNR Stars Diễn Châu.

Được định vị như một thành phố thu nhỏ giữa chốn phồn hoa sầm uất, là tâm điểm vui chơi giải trí du lịch của thị trấn Diễn Châu, TNR Stars Diễn Châu mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn mỹ, trong lành với đầy đủ tiện ích cao cấp, mỗi sản phẩm đều thể hiện những giá trị riêng biệt, nâng tầm đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu.

Thúc đẩy làn sóng dịch chuyển nơi ở tại địa phương

Hệ thống hạ tầng hoàn thiện, thiết kế tiện ích cảnh quan cuốn hút, không gian sống với tầm nhìn hướng sông đẳng cấp, TNR Stars Diễn Châu hình thành "tiêu chuẩn sống mới" đồng thời tạo nên "làn sóng" chuyển dịch nơi ở tại địa phương. Các công trình xây dựng liên tục mọc lên trong thời gian qua là minh chứng rõ rệt nhất.

photo-1659931020032

Cư dân gấp rút xây dựng kiến tạo nơi ở mới tại TNR Stars Diễn Châu.

photo-1659931022865

Một công trình đang đẩy nhanh tiến độ thi công kỳ vọng hoàn thiện trong năm

Trước đó, đã có nhiều đợt trao sổ đỏ cho cư dân TNR Stars Diễn Châu. Việc hoàn thiện cảnh quan, tổ chức các hoạt động văn hóa, thu hút cư dân dọn về sinh sống cho thấy sức hấp dẫn của đô thị kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn huyện Diễn Châu. Đáp ứng kỳ vọng của cư dân và cơ quan chính quyền, TNR Stars Diễn Châu góp phần xây dựng, hiện đại hóa đô thị tại địa phương, hướng đến mục tiêu hình thành thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Quang Dũng
Ý kiến của bạn