Chung tay cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Cộng tác viên
08:30 PM 10/04/2020

Ngày 6/4/2020, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng đã chuyển giao cho thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam 5.540 bộ quần áo bảo hộ y tế trị giá 1 tỷ đồng quyên góp được để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

  Việc làm này đã được PGS.TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đánh giá cao: “Sự tham gia hỗ trợ kịp thời những bộ quần áo bảo hộ y tế của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời gian Vàng phù hợp với nhu cầu thực tế trong giai đoạn cấp thiết này, bảo đảm an toàn hơn cho lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch (PCD) Covid-19”.

  Đại diện Công ty trao bảng tượng trưng số hàng ủng hộ PCD Covid-19 cho đại diện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

  Là đơn vị thuộc tốp doanh nghiệp đóng thuế cao trong năm 2019. Công ty đã đào tạo miễn phí kiến thức quản trị tài chính, tạo việc làm cho hơn 100 ngàn lao động có thu nhập ổn định, trong đó có hàng chục ngàn lao động khởi nghiệp với vốn không đồng. Công ty có 9 hệ sinh thái phát triển bền vững trên nền tảng công nghệ do chính mình tạo ra, kết hợp mô hình phân quyền kinh doanh toàn phần trên nền tảng liên kết tiếp thị Affileate Marketing, tạo cơ hội cho mọi đối tượng cùng khởi nghiệp với mức chi phí rẻ nhất và cơ hội thăng tiến không giới hạn, dựa vào khả năng kết nối phát triển doanh nghiệp của mỗi thành viên. Cùng với phát triển kinh doanh, công ty còn chú trọng đến cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, phát triển các Chi bộ Đảng, Công đoàn và Đoàn Thanh niên...

  Công ty còn thực hiện nhiều hoạt động đóng góp, hỗ trợ khác cho các tổ chức, như hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức các hoạt động cùng em đến trường ở các trường vùng đặc biệt khó khăn, vùng biên giới, trao thưởng 1,4 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và một số cầu thủ bóng đá nam nữ xuất sắc tại Sea Games 30. Ông Nguyễn Khắc Đồi, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Đây là tấm lòng của công ty và toàn thể nhân viên của công ty với công tác PCD tại Việt Nam. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Chính phủ, đội ngũ y bác sỹ và các lực lượng khác đã nỗ lực không ngừng trong PCD”. 

  Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, số hàng trên sẽ được trao cho các đơn vị đang trực tiếp điều trị bệnh nhân nhiễm Covid 19 như: Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Xanh Pôn, Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, Bệnh viện Cần Giờ… và một số đội tình nguyện viên chữ thập đỏ tham gia tuyên truyền, hướng dẫn người dân trong PCD.

  Ngọc Kha
   

  Ý kiến của bạn
  Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ Nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ

  Bộ GTVT vừa ban hành Thông tư 09/2024/TT-BGTVT sửa đổi QCVN:2012/BGTVT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Trạm dừng nghỉ đường bộ trong đó có nhiều quy định mới về xây dựng trạm dừng nghỉ đường bộ, thông tư có hiệu lực kể từ ngày 5/10/2024.