Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhân
12:59 PM 13/10/2023

Ngày 9/10/2023, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã tổ chức chương trình “Đồng dao nghệ thuật” lần thứ 9 với chủ đề “Tình yêu cuộc sống”. Đây là một chương trình đặc biệt được Trường Doanh nhân PTI và cộng đồng Doanh nhân PTI (PEC) tổ chức thường niên mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) và 15 năm thành lập PTI.

Tổ chức giáo dục PTI vinh danh các giảng viên đã có những đóng góp to lớn để đạt được thành công như hiện nay

Mở đầu chương trình, chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo PTI, đội ngũ giảng sư – chuyên gia, các đối tác thân hữu cùng toàn thể CBNV PTI. Chuyên gia cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình – nguồn động viên để mỗi cá nhân có thể yên tâm công tác, đặc biệt là lời cảm ơn đến Đất nước đã mở ra những cơ hội lớn để doanh nghiệp phát triển.

Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 1.

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Giảng huấn Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI phát biểu chào mừng

Chuyên gia Nguyễn Tất Thịnh khẳng định tầm quan trọng và những đóng góp to lớn của Doanh nghiệp: "Chúng ta đang trong một thời đại toàn cầu có thể nói là "biến điều không thể thành có thể". Hiển nhiên không chỉ dựa vào tính thần kỳ của công nghệ, mà bởi sự bùng nổ về lượng và chất của mô hình kinh tế năng động nhất, thông minh nhất, hội nhập nhất là Doanh nghiệp."

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI nhấn mạnh trong suốt thời gian vừa qua PTI đã làm rất tốt vai trò nâng cao năng lực quản trị dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) bằng những chương trình, kiến thức cốt lõi để các giám đốc điều hành, nhà quản lý điều hành doanh nghiệp của mình một cách bài bản.

Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 2.

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng giám đốc Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Ông chỉ ra mục tiêu 15 năm tới, Việt Nam có thể xuất khẩu được nhà quản lý và giám đốc. Trong 30 năm qua, đa phần Việt Nam xuất khẩu thô và với con người là xuất khẩu lao động. Tại sao chúng ta không xuất khẩu nhà quản lý, trong khi chúng ta đã nhập khẩu rất nhiều nhà quản lý. Hầu như các khu resort, các khách sạn 5 sao, thậm chí các ngân hàng, các tập đoàn, tổng công ty đều đã thuê các nhà quản lý đến từ các quốc gia phát triển. Ông khẳng định đã đến lúc Việt Nam có thể bàn với thế giới về những vấn đề của thế giới. Hy vọng trong vòng 10, 20 năm tới các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có những thương hiệu toàn cầu, vươn ra thế giới với cương vị và năng lực cạnh tranh mới.

Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 3.

Đồng sáng lập PTI CEO Lê Dung và doanh nhân Nguyễn Văn Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sao Đỏ

Tại chương trình, các học viên, doanh nhân đã có cơ hội thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn. Các tiết mục đã mang đến những cảm xúc thăng hoa, lan tỏa tình yêu cuộc sống, niềm tin và khát vọng vươn lên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Chương trình "Đồng dao nghệ thuật" lần thứ 9 của PTI đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần kết nối giao lưu, gắn kết cộng đồng doanh nhân, đồng thời tôn vinh vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Ông Nguyễn Văn Quỳnh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sao Đỏ: "Đây là một chương trình được tổ chức hàng năm của PTI. Tôi rất vui mừng được đồng hành cùng chương trình. PTI được đồng sáng lâp bởi anh Triệu Văn Dương và chị Lê Dung. Đã có rất nhiều thế hệ học viên của PTI đã được học tập và ứng dụng những kiến thức đó vào công việc của mình từ đó phát triển doanh nghiệp và đóng góp cho xã hội. Để có được thành tựu đạt được như hiện nay, chúng tôi phải cảm ơn đến các thầy, các cô trong PTI đã giúp chúng tôi tự tin phát triển."

Chị Nguyệt, một học viên của PTI tham dự sự kiện chia sẻ rằng: "Tôi biết đến PTI nhờ chị Lê Dung. Chị đã chia sẻ và giúp đỡ để tôi được học tập tại môi trường giáo dục tuyệt vời này. Nghe chị chia sẻ về Những chặng đường gian khó đã dần qua, các thế hệ giảng viên, học viên luôn ghi nhận những đóng góp của chị suốt chặng đường 15 năm hình thành

Chương trình "Đồng dao nghệ thuật" lần thứ 9 của PTI đã khép lại, nhưng những giá trị mà chương trình mang lại sẽ còn đọng lại mãi trong lòng người tham dự. Đó là tình yêu cuộc sống, niềm tin và khát vọng vươn lên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Với những giá trị đó, cộng đồng doanh nhân Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo để xây dựng doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Một số tiết mục trong chương trình "Đồng dao nghệ thuật":

Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 4.

Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 5.

Chương trình “Đồng dao nghệ thuật” chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam  - Ảnh 6.

 

PV
Ý kiến của bạn
Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi Đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư thực hiện thí điểm điện gió ngoài khơi

Tại dự thảo đề án nghiên cứu thí điểm phát triển điện gió ngoài khơi vừa được trình Chính phủ, Bộ Công Thương đã đề xuất 3 phương án chọn nhà đầu tư cho thí điểm điện gió ngoài khơi.