Chương trình trải nghiệm các dòng sản phẩm xe Ford tại Thái Bình

Địa phương
10:25 AM 15/05/2023

Khi tham gia chương trình lái thử xe mang tên "Ford Roadshow 2023" tại Thái Bình, khách thăm quan sẽ được trải nghiệm cầm lái toàn bộ các mẫu xe hiện có của Ford với những công nghệ tiên tiến cùng khả năng vận hành mạnh mẽ.

Ngày 14/5/2023, chương trình trải nghiệm Ford Roadshow được triển khai bởi đại lý Hải Phòng Ford tại Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình với hơn 250 lượt khách hàng được tận tay cầm lái và cảm nhận các công nghệ tiên tiến vượt bậc cùng khả năng vận hành mạnh mẽ trên các mẫu xe mới nhất của Ford như Ranger, Everest, Territory…

Thái Bình: Chương trình trải nghiệm các dòng sản phẩm xe Ford. - Ảnh 1.

Ký kết hợp đồng giữa khách hàng với Ford Hải Phòng - Ảnh Kim Dung

Trong buổi trải nghiệm này, các chuyên gia đến từ Ford Việt Nam mang tới những bài tập ở nhiều loại địa hình và các bài test thử nghiệm các tính năng vận hành cao cấp nhất mà các dòng xe Ford đang sở hữu. Trong số đó có bài thử nghiệm đi trên dốc nghiêng và lên dốc cao mang tới trải nghiệm về hệ thống dẫn động bốn bánh, sức mạnh động cơ. Cũng trong buổi trải nghiệm này, một bài tập qua địa hình gập ghềnh, một lần nữa người tiêu dùng sẽ được tận hưởng sự vững chắc của hệ thống khung gầm trên các mẫu xe này.

Lãnh đạo Ford Hải Phòng tặng hoa chúc mừng khách hàng đã ký hợp đồng với hãng - Ảnh Thành Trung

Anh Vũ Gia Dương - một khách mời tham dự sự kiện cầm lái chiếc xe Ford Ranger cho biết: "Tôi rất ấn tượng pha lẫn sự hào hứng trong một tình huống giả định khi di chuyển gặp nguy hiểm, chiếc xe đã tự động bật cảnh báo và hệ thống phanh tự động đã được kích hoạt khi phát hiện có vật cản đột ngột xuất hiện phía trước dù người lái chưa phát hiện ra. Một tình huống an toàn khiến cho người lái có thể hoàn toàn an tâm khi ngồi lên vô lăng của dòng xe này".

Cũng trong buổi trải nghiệm, anh Trình Văn Mạnh - một công dân trên địa bàn thành phố Thái Bình cho biết: "Hiện tôi đang sở hữu một chiếc xe Ford Ranger. Là người đã từng cầm lái rất nhiều dòng xe, chiếc Ford Wildtrak thực sự khiến tôi ấn tượng khi mang tới nhiều cảm giác lái tuyệt vời. Khi di chuyển một hành trình dài cả nghìn km, với nhiều loại địa hình khác nhau tôi đã cảm nhận được ưu điểm vượt trội của dòng xe này. Đây thực sự là một chiếc xe vừa phù hợp cho công việc, vừa đáp ứng được nhu cầu gia đình đi du lịch, một chiếc xe mạnh mẽ, với độ an toàn cao cùng nhiều trang bị cao cấp".

Thái Bình: Chương trình trải nghiệm các dòng sản phẩm xe Ford. - Ảnh 3.

Rất nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện và được nhân viên của Ford Hải Phòng hỗ trợ đăng ký lái thử - Ảnh Kim Dung

Hàng trăm người đến tham dự hồ hởi chờ đến lượt mình được trải nghiệm các sản phẩm của Ford và tìm hiểu các tính năng ưu việt, nổi bật của hãng xe này. Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, đã có rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm các sản phẩm của Ford đã ký hợp đồng mua xe của hãng này.

Kết thúc sự kiện với hơn 300 lượt đăng ký lái thử các dòng xe của Ford, khách hàng được trải nghiệm nhiều mẫu xe với các tính năng ưu việt. 

Khu vực trưng bày sản phẩm và sa hình trải nghiệm các dòng xe Ford - Ảnh Thành Trung

Theo lãnh đạo của Ford Hải Phòng, dự tính đến hết năm 2023, Hải Phòng Ford sẽ đạt doanh số hơn 1500 xe tại thì trường ô tô Việt Nam. Chúng tôi cam kết không những sẽ giữ vững chất lượng dịch vụ mà còn không ngừng cải thiện, gia tăng chất lượng, chuyên môn, làm hài lòng tất cả quý khách hàng hơn nữa. Một lần nữa Hải Phòng Ford cảm ơn tất cả quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Thành Trung - Kim Dung
Ý kiến của bạn
Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc Để sầu riêng Việt Nam 'vững' chân tại thị trường Trung Quốc

Kim ngạch xuất khẩu sầu riêng sang Trung Quốc trong quý I/2024 ước đạt 254 triệu USD, tăng 66% so với cùng kỳ năm trước. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho ngành hàng sầu riêng Việt Nam.