Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Tiếp thị
09:19 AM 21/07/2023

Trong 2 ngày 19 và 20/7, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines chủ trì hợp tác cùng SpaceSpeakers Group, Meliá Hotels International, Meliá Hồ Tràm Beach Resort và Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp Tim Việt Nam tổ chức Chuyến đi mơ ước - Hành trình trải nghiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM. Hoạt động còn có sự phối hợp của Thành Đoàn TP.HCM và tổ chức VinaCapital Foundation.

"Chuyến đi Mơ ước" đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm và vui chơi cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort. Các em nhỏ dưới sự hướng dẫn của đại diện Vietnam Airlines đã được hòa mình vào âm nhạc cùng các nghệ sĩ của SpaceSpeakers Group, vẽ tranh, tham quan vườn rau hữu cơ và thưởng thức món ăn với nguồn nguyên liệu được hái từ vườn.

Các hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các em được vui chơi, tận hưởng mùa hè thú vị, góp phần hỗ trợ về mặt tinh thần và khuyến khích các em chăm chỉ học tập, phấn đấu cho một tương lai tươi sáng hơn.

“Chuyến đi mơ ước” lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện các bên trao tặng quà cho các em nhỏ

Chương trình tiệc tối dành riêng cho các em đã được chuẩn bị chu đáo bởi các đầu bếp 5 sao tại resort, những tiết mục văn nghệ được các em nhỏ trình diễn cùng nhiều trò chơi kết nối dành cho tất cả các em nhằm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ mà các em sẽ lưu giữ cho tới khi trưởng thành.

Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết: "Chuyến đi mơ ước lần thứ 2 là hoạt động tiếp nối trong chiến dịch "Hành trình yêu thương - Flights of Love" của Vietnam Airlines. Chúng tôi rất vui mừng được chung tay với các tổ chức, doanh nghiệp mang đến những trải nghiệm lý thú, giàu tính giáo dục và những kỷ niệm đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, Vietnam Airlines tự hào phát huy sứ mệnh hãng hàng không Quốc gia, đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp".

“Chuyến đi mơ ước” lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 - Ảnh 2.

Đại diện Quận Đoàn Bình Tân và Huyện Đoàn Bình Chánh trao thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ

"SpaceSpeakers Group rất hân hạnh khi kết hợp cùng các đơn vị để hiện thực hoá chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ. Hy vọng từ chương trình này, các em được tiếp thêm tinh thần để học tập tốt và chinh phục được những ước mơ trong tương lai", ông Jason Đặng, đại diện SpaceSpeakers Group chia sẻ.

Ông Alvaro Berton, Tổng Quản lý khách sạn Meliá Hồ Tràm chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng rằng những đứa trẻ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để thỏa thích vui chơi tại resort theo đúng với lứa tuổi của các em và tạm quên đi những khó khăn thường nhật. Đó sẽ là một kỉ niệm tươi đẹp mà các em sẽ mang theo trong hành trình phía trước".

Theo lời ông Ignacio Martin, Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của Meliá Hotels International cho biết: "Meliá Hotels International tích cực xây dựng những chương trình để giúp đỡ cộng đồng địa phương tại những điểm đến mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi hành động, phát triển theo các giá trị bền vững để giúp cân bằng và nâng cao chất lượng cuộc sống".

“Chuyến đi mơ ước” lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Binz giao lưu âm nhạc cùng các em nhỏ

Ông Rad Kivette, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Doanh nghiệp xã hội Nhịp tim Việt Nam khẳng định: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được hợp tác cùng những đối tác dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình như Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group, và Tập đoàn Melia Hotels International trong chiến dịch "Chuyến đi Mơ ước" nhằm hỗ trợ cho trẻ em có xuất thân từ những gia đình nghèo khó. 

Việc hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho các gia đình chính là biểu hiện của một tấm lòng yêu thương và quan tâm chân thành. Sự tin tưởng, tấm lòng hảo tâm và sự tận tâm của các đối tác như Vietnam Airlines, SpaceSpeakers Group, Meliá Hotels International, Meliá Hồ Tràm Beach Resort, Thành Đoàn TP. HCM, và VinaCapital Foundation đã giúp chúng tôi mang đến những hỗ trợ thiết thực nhất cho các em nhỏ, tạo ra những kỉ niệm quý giá và gieo mầm ước mơ trong tâm hồn các em".

“Chuyến đi mơ ước” lần thứ 2 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19 - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ SpaceSpeakers Group giao lưu cùng các em nhỏ

Chiến dịch "Chuyến đi Mơ ước" vinh dự được sự hợp tác của các đối tác tâm huyết, những người luôn quan tâm trợ giúp những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

NK
Ý kiến của bạn
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham quan các gian hàng trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau

Trong chuyến công tác tại tỉnh Cà Mau, chiều 9/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã đến tham quan các gian hàng được trưng bày tại Festival Tôm Cà Mau và Diễn đàn Kết nối sản phẩm OCOP ĐBSCL năm 2023.