Citigroup đệ đơn kiện thứ ba về khoản thanh toán nhầm gần 1 triệu USD cho Revlon

Đầu tư và Tiếp thị
02:13 PM 22/08/2020

Ngày 21/8, Citigroup Inc đã đệ đơn kiện thứ ba trong nỗ lực mới nhất của họ để thu hồi gần 1 tỷ đô la mà họ đã gửi nhầm cho những người cho vay của Revlon Inc.

Citigroup đệ đơn kiện thứ ba về khoản thanh toán nhầm gần 1 triệu USD cho Revlon - Ảnh 1.

Ảnh: ST

Theo Reuters, ngân hàng lớn thứ ba của Mỹ cho đến nay đã kiện hàng chục công ty sau một "lỗi hoạt động" khiến ngân hàng này phải chuyển 900 triệu USD tiền riêng của mình cho các chủ nợ Revlon một ngày, sau khi công ty mỹ phẩm gặp khó khăn bị kiện vì chiến thuật tái cơ cấu của họ.

Citi cho biết vài trăm triệu đã được trả lại ngân hàng trong một tuyên bố qua email. Nhưng họ đang cố gắng thực hiện các hành động pháp lý để thu hồi hơn 500 triệu USD từ những người cho vay từ chối trả lại khoản thanh toán.

"Tất cả số tiền nợ Citi hiện đã được trả lại hoặc bị đóng băng theo lệnh tòa," ngân hàng cho biết trong tuyên bố. "Chúng tôi tin rằng luật pháp đứng về phía chúng tôi và chúng tôi sẽ thu hồi các khoản tiền còn thiếu".

Thủy Phạm
Ý kiến của bạn
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự cầu truyền hình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự cầu truyền hình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Tối 28/1, tại tỉnh Cao Bằng, diễn ra Chương trình cầu truyền hình kỷ niệm 85 năm Ngày Bác Hồ về nước trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam (28/1/1941-28/1/2026) với chủ đề “Hai tay xây dựng một sơn hà”. Chương trình kết nối bốn điểm cầu lịch sử: Cao Bằng-Hà Nội-Nghệ An-Thành phố Hồ Chí Minh, do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương chỉ đạo, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.