Citigroup đệ đơn kiện thứ ba về khoản thanh toán nhầm gần 1 triệu USD cho Revlon

Đầu tư và Tiếp thị
02:13 PM 22/08/2020

Ngày 21/8, Citigroup Inc đã đệ đơn kiện thứ ba trong nỗ lực mới nhất của họ để thu hồi gần 1 tỷ đô la mà họ đã gửi nhầm cho những người cho vay của Revlon Inc.

Citigroup đệ đơn kiện thứ ba về khoản thanh toán nhầm gần 1 triệu USD cho Revlon - Ảnh 1.

Ảnh: ST

Theo Reuters, ngân hàng lớn thứ ba của Mỹ cho đến nay đã kiện hàng chục công ty sau một "lỗi hoạt động" khiến ngân hàng này phải chuyển 900 triệu USD tiền riêng của mình cho các chủ nợ Revlon một ngày, sau khi công ty mỹ phẩm gặp khó khăn bị kiện vì chiến thuật tái cơ cấu của họ.

Citi cho biết vài trăm triệu đã được trả lại ngân hàng trong một tuyên bố qua email. Nhưng họ đang cố gắng thực hiện các hành động pháp lý để thu hồi hơn 500 triệu USD từ những người cho vay từ chối trả lại khoản thanh toán.

"Tất cả số tiền nợ Citi hiện đã được trả lại hoặc bị đóng băng theo lệnh tòa," ngân hàng cho biết trong tuyên bố. "Chúng tôi tin rằng luật pháp đứng về phía chúng tôi và chúng tôi sẽ thu hồi các khoản tiền còn thiếu".

Thủy Phạm
Ý kiến của bạn
Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích Ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số iHaNoi với nhiều tiện ích

Theo kế hoạch vận hành một số ứng dụng nền tảng của Đề án 06 của Chính phủ, Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội sẽ ra mắt ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHaNoi) vào ngày 28/6.