CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật

Địa phương
10:22 AM 05/05/2024

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên được thành lập ngày 08/4/2022, CLB là tổ chức Phật tử, không giới hạn độ tuổi, có lòng tin kiên cố với Tam Bảo, nhiệt tình với các công việc lợi đạo ích đời, có tấm lòng cởi mở, phấn đấu tu học và rèn luyện đạo đức, chịu khó, chăm chỉ tiếp thu các kiến thức xã hội.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 1.

Lễ khởi công xây dựng cầu Vạn Niên

CLB được xây dựng trên sự hòa hợp với người thân và cộng đồng, tích cực tham gia các phong trào của CLB, sẵn sàng giúp đỡ những người nghèo, cô đơn, đau khổ trên cuộc đời, nguyện vì mọi người mà sống, sống luôn noi theo tấm gương Đại Hùng, Đại Lực, Đại Từ Bi của Đức Phật để dần hoàn thiện bản thân.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 2.

Phật tử Chùa Vạn Niên nguyện đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị bình đẳng với các tổ chức tiến bộ trong xã hội, và nhân dân yêu chuộng hòa bình trong cộng đồng quốc tế, vì tương lai nhân dân, vì hạnh phúc của nhân loại.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 3.

Chủ tịch CLB Phật tử Chùa Vạn Niên đang chấp táp tại chùa

CLB được thành lập với mục đích cho các Phật tử có cơ hội được tịnh hóa thân tâm trong giáo lý của Đức Phật, lấy lời dạy của Đức Phật để bồi dưỡng những kỹ năng đối trị các phiền não, xung đột, khổ đau, áp lực, chướng duyên... trong cuộc sống.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 4.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 5.

Các thành viên đều tự rèn nghị lực tránh xa những cám dỗ, mê hoặc có thể dẫn đến vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức xã hội. Giúp cho các thành viên dần hoàn thiện bản thân, khai sáng trí tuệ, bảo tồn phát triển các giá trị tâm linh, hiểu sâu nhân quả, áp dụng mọi hành động từ lời nói tới việc làm vào cuộc sống, đem lại lợi ích thiết thực cho bản thân, gia đình và xã hội, học theo lời dạy của Đức Phật, lấy GIỚI - ĐỊNH - TUỆ làm tông chỉ cho sự hoàn thiện bản thân, có niềm tin sâu với Tam Bảo, phát nguyện tự mình phấn đấu là ngọn đuốc sáng để soi đường cho chính mình và người có duyên với Phật Pháp, hướng dẫn mọi người xa rời cái ác, trở về gốc thiện, lấy nhân từ, vị tha đối xử với mọi người. Giúp mọi người có niềm tin đối với Phật Pháp, nhân quả và tin vào chủ chương, đường lối hoạt động của CLB, góp phần cùng giáo hội Phật giáo Việt Nam hoằng dương chính Pháp.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 6.

Một số đại diện thành viên CLB thăm quan khảo sát làng nghề

Các thành viên của CLB Phật tử tích cực tham gia vào sự nghiệp giáo dục nhân cách, rèn luyện đạo đức, hoàn thiện bản thân, hoằng pháp lợi sinh. Phát triển đời sống lành mạnh, tự thay đổi vận mệnh của chính mình, tham gia các hoạt động tu học, chấp tác, sinh hoạt Phật sự thiết thực theo phương châm tốt đời đẹp đạo.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 7.

CLB Phật tử Chùa Vạn Niên: Học theo lời dạy của Đức Phật- Ảnh 8.

Hà Loan
Ý kiến của bạn
Sẽ có quy chuẩn an toàn cho ô tô điện và hybrid Sẽ có quy chuẩn an toàn cho ô tô điện và hybrid

Bộ Giao thông Vận tải đang lấy ý kiến thông tư ban hành Quy chuẩn quốc gia về chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với ôtô, trong đó có quy định riêng với ô tô thuần điện (PEV) và các loại xe hybrid, hydro.