Clip: Bất cẩn khi dùng máy rửa xe, người đàn ông bị điện giật, người khác vội vã chạy ra cứu không may cũng bị "vạ lây"

11:34 AM 23/11/2021

Sự việc xảy ra bất ngờ một lần nữa nhắc nhở mọi người về việc đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.

Khi sử dụng điện trong gia đình luôn cần chú ý an toàn bởi chỉ cần một sự bất cẩn nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả khó lường.

Clip: Bất cẩn khi sử dụng điện, 2 người bị điện giật ngã lăn trên sàn

Đoạn video được trích xuất từ camera an ninh ghi lại toàn bộ vụ việc hai người bị điện giật trong khi dùng vòi xịt máy bơm xe đã cảnh tỉnh nhiều người.

Cụ thể, từ đoạn clip có thể thấy người đàn ông trong khi đang dùng máy bơm rửa xe đã bất cẩn bị điện giật và ngã lăn ra nền nhà. Máy bơm vẫn không ngừng phun nước khiến nền nhà trơn trượt và dễ truyền điện.

Một người phụ nữ ngay sau khi nhận ra biểu hiện bất thường của người này đã vô cùng lo lắng chạy đến ngắt nguồn điện nhưng không may trượt chân ngã xuống sàn. Dù đã cố gắng với tay nhưng do bị điện giật nên chị đã ngã trên nền.

Clip: Bất cẩn khi dùng máy rửa xe, người đàn ông bị điện giật, người khác vội vã chạy ra cứu không may cũng bị vạ lây - Ảnh 2.

May mắn một người khác đã phát hiện sự việc và vội chạy sang nhà để cứu hai người vừa bị ngã ra sàn do điện giật. Nhận ra có dòng điện nguy hiểm, chị nhanh chóng hiểu nguyên nhân và chạy đến tắt nguồn điện. Ngay sau đó, nhiều người khác cũng chạy đến giúp đỡ hai vợ chồng ngồi dậy.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày 20/11.

Xem đoạn video, không ít người để lại các bình luận dự đoán nguyên nhân của vụ việc, đồng thời cũng đưa ra nhiều lời khuyên an toàn khi sử dụng điện trong gia đình, đặc biệt là đối với trường hợp sử dụng máy rửa xe:

"Chắc là do chủ quan không đi dép rồi phun cả nước vào máy móc như kia. Người phụ nữ chạy ra cứu cũng vội vã nên mới bị kéo theo. May có người phát hiện ra."

"May có người khác phát hiện kịp chứ không nguy hiểm quá."

Phạm Trang
Ý kiến của bạn
Bình luận