Clip: Gây tai nạn rồi "cầm nhầm" xe của nạn nhân định bỏ trốn, thanh niên nhận cái kết đắng ngắt ngay sau đó

Xã hội
04:15 PM 25/03/2021
Camera ghi lại va chạm giữa 2 xe máy, điều đáng nói là hành động của chàng trai ngay sau khi tai nạn xảy ra.

Vào khoảng 9h tối ngày 24/03, trên đoạn đường Lý Thường Kiệt, TP. Dĩ An, Bình Dương đã xảy ra một vụ va chạm giữa hai xe máy. Sự việc đã được toàn bộ camera an ninh của nhà người dân ngay sát khu vực xảy ra tai nạn ghi lại.

Clip: Gây tai nạn rồi tiện tay "xách" luôn xe của người ta đi mất, thanh niên lập tức bị lôi lại xử lý

Trong phạm vi quan sát của camera, người thanh niên mặc áo đỏ điều khiển xe không đội mũ bảo hiểm đã va chạm mạnh với người phụ nữ điều khiển xe máy gần đó khiến cả hai người cùng bị ngã. Riêng thanh niên lộn nhào một vòng rồi lồm cồm ngồi dậy. Người dân xung quanh lập tức chạy ra giúp đỡ hai người dựng xe và dìu người phụ nữ vào trong.

Tuy nhiên thay vì đến hỏi han người phụ nữ bị ngã sau khi xảy ra tai nạn, thanh niên lại ung dung đứng dậy dựng kiểm tra xe của người phụ nữ và... phóng đi mất. Hành động bất ngờ này khiến người đàn ông đứng cạnh nghĩ ngay rằng thanh niên đã gây ra tai nạn còn định tráo xe rồi bỏ trốn nên đã lập tức phản ứng giữ lại xe, đồng thời vung tay "dằn mặt" một cú và lôi cậu chàng vào lề đường.

Clip: Gây tai nạn rồi cầm nhầm xe của nạn nhân định bỏ trốn, thanh niên nhận cái kết đắng ngắt ngay sau đó - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ va chạm xảy ra

Sự việc cũng nhanh chóng được giải quyết. Xe máy bị hư hỏng nhẹ nhưng may mắn không có ai bị thương nặng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích chàng trai và vẽ nên nhiều "drama" khác nhau:

"Có khi cố tình đâm vào để lấy xe thì sao?"

"Khả năng thanh niên này mới giật đồ hoặc đá xe nên bị đâm cái là hoảng quá chạy luôn."

Cũng có một số người tỏ ra thông cảm với chàng trai khi anh chàng mới bị đâm xong nên còn hoảng loạn nên mới nhận nhầm xe:

"Nhìn kỹ lại thì anh áo đỏ hình như bị va vào trước rồi nên mới nhào vào cô ấy mà, chứ không phải cố tình đâm vào hay chạy nhanh rồi đâm vào đâu."

"Khổ thân, chắc mới bị đâm lên hơi choáng, nhầm lẫn xíu, làm gì mà căng."

Phạm Trang
Ý kiến của bạn
Bình luận
Hãng container lớn nhất thế giới Maersk mở rộng hoạt động kinh doanh kho bãi tại Việt Nam

Hãng container lớn nhất thế giới Maersk mở rộng hoạt động kinh doanh kho bãi tại Việt Nam

"Tình trạng thiếu container và thiếu tàu do Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế đã làm tăng nhu cầu lưu kho. Ngoài ra còn nhờ sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và giao hàng tận nơi", đại diện của Maersk cho biết.