Clip giới thiệu về Hội nghị E Vietnam Marketing Summit 5.0 (eVMS 5.0)

Diễn đàn eVMS 5.0
09:51 AM 06/12/2020
E Vietnam Marketing Summit 5.0 (eVMS 5.0) là hội nghị thượng đỉnh thường niên do Hội Marketing Việt Nam (VMA) chủ trì, tổ chức với sự bảo trợ của Liên đoàn Marketing châu Á (AMF).

Clip giới thiệu về Hội nghị E Vietnam Marketing Summit 5.0 (EVMS 5.0)

Clip giới thiệu E Vietnam Marketing Summit 5.0 (eVMS 5.0).

E Vietnam Marketing Summit 5.0 (eVMS 5.0) là diễn đàn của những nhà marketing chuyên nghiệp, doanh nhân và nhà nghiên cứu trao đổi chia sẻ những giá trị hữu ích nhất trong tiếp thị kinh doanh.

Thông qua eVMS 5.0, chúng ta sẽ có một diễn đàn chia sẻ những công trình nghiên cứu, bài đọc và tình huống hay nhất được gợi ý từ các chuyên gia, ngoài ra, eVMS 5.0 năm nay bàn tất cả những giải pháp marketing trong bối cảnh hậu Covid-19 dưới môi trường kinh doanh Việt Nam.

Nhiều diễn giả, chuyên gia sẽ đóng góp các góc nhìn khác nhau nhằm tạo thêm năng lượng sáng tạo cho cộng đồng doanh nhân, nhà tiếp thị, chuyên gia marketing trong giai đoạn khó khăn, thách thức nhất của nền kinh thương thế giới.‎

Lễ khai mạc chia sẻ tài nguyên trực tuyến miễn phí cho cộng đồng sẽ được tiến hành vào lúc 10h00 Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 trên website https://Conference.Vma.Org.Vn.

Ý kiến của bạn
Bình luận