CNG Việt Nam: LNST năm 2021 ước tăng 152% nhờ giá dầu tăng, đạt 47,4 tỷ đồng

Doanh nghiệp - Doanh nhân
03:48 PM 04/01/2022

Trong tương lai, CNG dự kiến phân phối sản phẩm khí LNG cho PV GAS khi Dự án Kho chứa LNG Thị Vải đi vào khai thác trong năm 2022.

CTCP CNG Việt Nam (CNG) vừa công bố tình hình kinh doanh năm 2021, ghi nhận sản lượng tiêu thụ khí duy trì mức tăng trưởng bình quân 17,4%/năm, chiếm 70% thị phần tiêu thụ khí CNG cả nước. Tương ứng, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu thuần duy trì ở mức cao 27,3% trong 5 năm gần đây.

Theo CNG, việc đầu tư mua lại hệ thống CNG tại miền Bắc đã giúp sản lượng tại khu vực này tăng mạnh, chiếm tỷ trọng 22% trong tổng lượng khí tiêu thụ toàn Công ty.

CNG ước đạt doanh thu thuần 2.168 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 47,4 tỷ đồng, tăng lần lượt 31% và 152% so với năm 2020. Trong đó, giá dầu trong nước và giá dầu thế giới tăng cao là một trong những thuận lợi cho Công ty.

Trong tương lai, CNG dự kiến phân phối sản phẩm khí LNG cho PV GAS khi Dự án Kho chứa LNG Thị Vải đi vào khai thác trong năm 2022.

Tri Túc
Ý kiến của bạn
Sun Symphony Residence: Từ nguồn cội Con Rồng cháu Tiên đến khát vọng bay cao của Đà Nẵng Sun Symphony Residence: Từ nguồn cội Con Rồng cháu Tiên đến khát vọng bay cao của Đà Nẵng

Hơn 1000 ngày ấp ủ, gần 50 kiến trúc sư khắp thế giới cùng quy tụ và vô số những ý tưởng đưa ra cùng bản vẽ mẫu được phác thảo, Sun Symphony Residence - quần thể bất động sản năng động, hiện đại tọa lạc bên sông Hàn, Đà Nẵng là dự án gửi trọn sự kỳ công lẫn kỳ vọng của Aedas và Sun Group về một biểu tượng thắp sáng Đà thành tương lai. Đó là chia sẻ của đại diện đơn vị thiết kế Aedas về quần thể Sun Symphony Residence - một “hiện tượng” của BĐS Đà Nẵng.