Cơ hội giao thương với 7 doanh nghiệp Hàn Quốc vào ngày 12/6

Kinh doanh
03:45 PM 10/06/2024

Theo Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi), ngày 12/6, 7 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ giao thương trực tiếp với nhà nhập khẩu Việt Nam.

Thông tin từ Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi), vào ngày 12/6/2024 tới đây tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội, 7 doanh nghiệp thành viên của Cục Chiến lược Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (KISTA) và Viện Công nghệ và Công nghiệp Môi trường Hàn Quốc (KEITI) sẽ có buổi giao thương trực tiếp với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Sự kiện do Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA Hanoi) tổ chức.

Cơ hội giao thương với 7 doanh nghiệp Hàn Quốc vào ngày 12/6- Ảnh 1.

7 doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tham gia giao thương vào ngày 12/6/2024. Ảnh: Internet

Những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã phong phú và đa dạng bao gồm mỹ phẩm; thực phẩm chức năng; và đồ uống sẽ được mang tới giới thiệu. Bên cạnh đó, các thiết bị công nghệ cao trong lĩnh vực y tế (điều trị ung thư) và môi trường (nước, không khí) cũng là điểm trọng tâm của sự kiện lần này.

Thông qua sự giới thiệu chi tiết của KOTRA Hanoi về các sản phẩm Hàn Quốc, cơ quan này đã nhận được sự quan tâm tích cực của các cơ quan chuyên môn cũng như nhiều doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham dự tại buổi giao thương.

Được biết, trong năm 2024, KOTRA Hanoi tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc. Trong đó, mới đây, cơ quan này đã tổ chức thành công buổi giao thương trực tiếp (1:1) giữa 2 đoàn doanh nghiệp đến từ tỉnh Gyeongbuk và tỉnh Chungbuk Hàn Quốc với các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Huyền My (t/h)
Ý kiến của bạn
Standard Chartered dự báo GDP quý II của Việt Nam sẽ ở mức 5,3% Standard Chartered dự báo GDP quý II của Việt Nam sẽ ở mức 5,3%

Trong báo cáo cập nhật kinh tế mới nhất về Việt Nam, Ngân hàng Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP quý II/2024 của Việt Nam sẽ đạt 5,3% so với cùng kỳ (mức tăng GDP trong quý I/2024 đạt 5,7%).