Con trai 27 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ, thỉnh thoảng còn đòi mẹ xoa lưng, khiến bạn gái tức điên, công khai trên truyền hình

Tiêu dùng và Tiếp thị
07:03 AM 07/02/2022

Yêu thương con sai cách sẽ để lại hậu hoạ khôn lường cho tương lai một đứa trẻ.

Trong một chương trình truyền hình của Trung Quốc, người bạn gái tên Xiao Xia của anh Xiao Hu đã lên tiếng kể chuyện công khai về mối quan hệ kì lạ giữa bạn trai mình và mẹ ruột. Tuy đã 27 tuổi nhưng Xiao Hu vẫn ngủ chung giường với mẹ mỗi ngày, thậm chí thỉnh thoảng mẹ còn xoa lưng khi Xiao Hu đi tắm nữa.

Khoảng cách giữa 2 người họ dường như gắn bó mật thiết một cách khó hiểu đến nỗi Xiao Xia nhiều khi không thể chịu đựng được. Có những hôm, mẹ của Hu đi vắng, sợ con không ngủ được nên bà đành đặt chiếc gối mình thường nằm bên cạnh con trai với hi vọng con trai sẽ ngủ ngon vào đêm hôm đó. Vì thế, tiền Hu làm được bao nhiêu đều đưa cả cho mẹ giữ.

Con trai 27 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ, thỉnh thoảng còn đòi mẹ xoa lưng, khiến bạn gái tức điên, công khai trên truyền hình - Ảnh 1.

Hu cho rằng đó là những hành động thể hiện sự hiếu thảo đối với mẹ vì mẹ Hu một mình tần tảo nuôi con lớn, bố đã sớm bỏ đi. Thậm chí, Hu còn mong bạn gái của mình cũng sẽ đối xử với mẹ như mình đã làm; trong khi đó, Xia muốn người đàn ông của mình trưởng thành, nam tính và mạnh mẽ. Bởi nhiều khi đi bên cạnh Hu, cô thậm chí còn phải tìm hộ anh nhà vệ sinh khi anh muốn đi vệ sinh.

Mẹ Hu cho rằng người bạn gái của con trai là người không hiểu biết, không thấu tình đạt lí và khăng khăng rằng mối quan hệ của mẹ con họ vẫn luôn phát triển tốt. Người dẫn chương trình nghe xong câu chuyện, đã hỏi thẳng Hu “bạn sẽ nghĩ gì nếu bạn gái ngủ cùng giường với bố và được ông xoa lưng cho mình?”. Hu, tất nhiên, im lặng trước câu hỏi này.

Con trai 27 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ, thỉnh thoảng còn đòi mẹ xoa lưng, khiến bạn gái tức điên, công khai trên truyền hình - Ảnh 2.

Con trai 27 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ, thỉnh thoảng còn đòi mẹ xoa lưng, khiến bạn gái tức điên, công khai trên truyền hình - Ảnh 3.

Sau chương trình, không ít người đã đặt tên cho Hu là “một đứa trẻ khổng lồ” - tức là, một người có dáng dấp trưởng thành nhưng bên trong tâm hồn thực ra là một đứa bé, vẫn dựa dẫm vào bố mẹ, không biết cách lên kế hoạch cho cuộc đời mình. Được bao bọc càng lâu, đứa trẻ ấy càng không có ý định sống độc lập, không dám ngã cũng không dám đứng dậy.

Cựu Bộ trưởng năng lượng Mỹ Steven Chu cũng từ kể về gia đình một người bạn với sự trăn trở: "Một người bạn Trung Quốc của tôi bị ung thư cổ tử cung, cần phải tiến hành phẫu thuật sớm. Cả nhà ai nấy đều lo lắng, ra vào bệnh viện tấp nập để chăm sóc cô ấy, chỉ trừ mỗi cô con gái 22 tuổi. Thật ngây ngô, khi vào viện thăm mẹ, cô con gái đã hỏi: "Con có phải bác sĩ đâu, làm sao con có thể ở bệnh viện được? Ở bệnh viện rồi, con phải làm gì?". Điều gây bất bình nhất là cô gái bình thản hỏi mẹ: "Mẹ nằm viện thì ai ở nhà nấu cơm cho con?"."

Bổn phận làm cha làm mẹ không phải là vất vả làm lụng kiếm tiền rồi chiều chuộng con cái mà là giúp con có tính trách nhiệm, sống độc lập, không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. "Thất bại lớn nhất của những người làm cha làm mẹ là cung cấp cho con cái đầy đủ mọi thứ mà "quên" không dạy chúng cách trở thành người độc lập", Steve Chu bày tỏ.

Con trai 27 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ, thỉnh thoảng còn đòi mẹ xoa lưng, khiến bạn gái tức điên, công khai trên truyền hình - Ảnh 4.

Tiên Yên
Ý kiến của bạn
Bình luận