Công an An Giang với hành trình 'San sẻ yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19'

Địa phương
12:03 PM 20/11/2021

Ngày 19/11, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh An Giang đã tổ chức Chương trình "Hành trình san sẻ yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19" trao quà tại TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới.

Theo đó, Đoàn thanh niên - Hội Phụ nữ - Công đoàn Công an tỉnh An Giang đã trao tặng nhiều phần thuốc và thực phẩm cho người dân, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. 

Công đoàn Công an tỉnh còn tặng "Túi an sinh công đoàn" cho công đoàn viên tại Công an TP Long Xuyên.

Công đoàn Công an tỉnh còn tặng "Túi an sinh công đoàn" cho công đoàn viên tại Công an TP Long Xuyên.

Cụ thể, tại TP. Long Xuyên và huyện Chợ Mới, đoàn đã trao tặng mỗi nơi 5.000 khẩu trang y tế; 5.000 gói thuốc xông; 1.000 gói thuốc Orezol; 150 bịch thuốc xuyên tâm liên; 150 chai cao ho Trung Quốc; 250 chai dầu gió Nhị Thiên Đường; 2.500 lít cồn sát khuẩn; 100 chai xịt cồn và 20.000 quả trứng gà.

Đoàn đến trao quà cho người dân đang thực hiện cách ly tại nhà tại huyện Chợ Mới.

Ngoài ra, đoàn còn đến trao tặng cho Hội LHPN tỉnh, Tỉnh đoàn và Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang 2.000 phần thuốc xông; 300 chai cồn sát khuẩn để hỗ trợ các đồng chí cán bộ hội, đoàn viên tham gia công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Đoàn chuẩn bị quà đến trao cho người dân đang cách ly tại nhà tại TP Long Xuyên.

Đoàn chuẩn bị quà đến trao cho người dân đang cách ly tại nhà tại TP Long Xuyên.

Dịp này, Công đoàn Công an tỉnh còn tặng "Túi an sinh công đoàn" cho công đoàn viên tại Công an thành phố Long Xuyên. Kinh phí được vận động từ nguồn hỗ trợ của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh.

Công an An Giang với hành trình 'San sẻ yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19' - Ảnh 4.

Trao bảng tượng trưng cho Công an thành phố Long Xuyên gửi quà đến hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn TP Long Xuyên.

Công an An Giang với hành trình 'San sẻ yêu thương, chung tay phòng chống dịch COVID-19' - Ảnh 5.

Trao bảng tượng trưng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Chợ Mới hỗ trợ quà cho người dân gặp khó khăn.

Hoạt động đã phát huy sức mạnh đoàn kết, xung kích của đoàn thể các cấp trong lực lượng Công an toàn tỉnh, nêu cao tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an với quần chúng nhân dân, gắn với chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương", "Triệu túi an sinh" nhằm chung tay hỗ trợ người dân, công đoàn viên bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thời gian qua, tiếp thêm sức mạnh cùng cộng đồng sớm vượt qua đại dịch.

Văn Dương - Quỳnh Như
Ý kiến của bạn
Bình luận
Thị trường tài chính mở đường cho dòng tiền quay trở lại Thị trường tài chính mở đường cho dòng tiền quay trở lại

Bỏ lại năm 2022 với nhiều biến động tiêu cực, thị trường Việt Nam đã trải qua thời kỳ vấn nạn tin đồn dồn dập gây tổn thất nghiêm trọng đến tài sản của người dân, an toàn hoạt động của thị trường tài chính, chứng khoán và các định chế tài chính trung gian và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.